1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chiêm ngưỡng tiên cảnh vùng núi đẹp như cổ tích tại Nga

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi thienho, 15 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thienho
  Offline

  thienho

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Cái tên "Altay" (hoặc "Altai") đến từ tiếngMông Cổ "Altan", có nghĩa là "vàng".Núi Altay thật sự là một trong những viên ngọc đẹp nhất của thiên nhiên nước Nga,thu hút rất nhiều du khách đặt vé máy bay đi nga đến thăm bởi sự đa dạng và vẻ đẹp của nó.

  [​IMG]

  Vùng sinh thái Altay bao gồm các khu vực rộng lớn 845.000 km vuông ở ngã ba của bốn quốc gia: Nga (phần lớn), Kazakhstan, Mông Cổ và Trung Quốc.Novosibirsk, thành phố thông qua đó các tuyến đường xuyên Siberia khoảng 600 km xa, rất xa không cho quy mô Siberia.

  Altay là một vùng đất nơi mà những huyền thoại và truyền thuyết được nhập thể thành hiện thực. Đó là một trong những góc hiếm trên Trái đất, nơi thiên nhiên quyết định để hiển thị tất cả mọi thứ đó là có khả năng.

  [​IMG]

  Rộng và quan điểm vô biên của thảo nguyên, giống um tùm của bụi taiga, duyên dáng khiêm tốn của sa mạc, lộng lẫy nặng của đỉnh núi tuyết, vẻ đẹp vắn tắt của lãnh nguyên - sự đa dạng của phong cảnh ở đây rất phong phú, đó là, nếu khách du lịch mua vé máy bay đi nga đang chuyển qua các trang của một địa lý tập bản đồ!

  Ba yếu tố chính làm cho núi Altay một miền giải trí có giá trị lớn: tuyệt vời đa dạng tự nhiên (phong cảnh khác nhau, khí hậu, phong phú của động vật hoang dã); mỏng dân số , lịch sử du mục (Mông Cổ và Kazakhstan ethnos), người có một cách rất tự nhiên của cuộc sống; và xa xôi từ bất kỳ ngành công nghiệp (khu vực chỉ sống cho du lịch và nông nghiệp). Tất cả điều này đã đảm bảo rằng khu vực Altay ở lại ảnh hưởng bởi

  [​IMG]

  Phát triển công nghiệp và vẫn còn là một nơi rất tự nhiên. Bên cạnh đó, sự đa dạng này làm cho nó có thể tham gia vào hầu hết các hoạt động có thể:. Từ đi bè để leo núi, từ speleo để trượt tuyết

  Trải dài cho từ Tây Bắc đến Đông Nam gần 2000 km, Altai núi hình thành một cách tự nhiên biên giới giữa thảo nguyên khô cằn của Mông Cổ và rừng taiga phong phú của miền Nam Siberia. Cả hai khí hậu khu tạo cảnh quan nổi bật sự đa dạng, từ các thảo nguyên Mông Cổ-như (tại khu vực làng Kosh-Agach, hướng đông nam) để những người trong dãy núi Alps của Thụy Sĩ (cùng Chuysky Trakt).

  [​IMG]

  Trong thời Xô Viết, Altay là một thánh địa cho du lịch mạo hiểm, đặc biệt là đi bè . Altai núi có rất nhiều sông, Katun, Biya, và Chuya là dài nhất trong số họ. Ngoài ra còn có vô số sông núi nhỏ được nuôi dưỡng bởi các sông băng Altay của. Cùng tất cả các con sông này có rất nhiều nơi để giải trí và câu cá. Du khách book vé máy bay đi nga có thể dễ dàng đặt một lều bất cứ nơi nào bạn muốn.
   
>

Chia sẻ trang này