1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất cực đẹp của ngôi nhà Loke Thye Kee

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 5 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  348
  Được thích:
  0
  Kết hợp sang trọng hiện đại với lịch sử phong phú và quyến rũ địa phương Residence cung cấp không chỉ là truyền thống mở rộng của Loke Thye Kee Restaurant lịch sử được tổ chức bởi hai anh em vào đầu những năm 1900 và để lại trong lịch sử địa phương với các đơn fusion của nó mà còn với các địa điểm lịch sử của nó trong nhiều sắp xếp mai mối, nơi trẻ tiềm năng cô dâu-to-be sẽ bắt một cái nhìn thoáng qua đầu tiên của người cầu hôn của họ. Điều này tinh thần lãng mạn và một chút huyền diệu của nơi này được khéo léo gói gọn trong thiet ke noi that cao cap và trang trí các giải pháp. Nơi này được tuyên bố một trong 5 Malaysia UNESCO trang web trên thế giới giàu di sản.

  [​IMG]

  Gìn giữ phong cách thuộc địa ban đầu của tòa nhà với mái vòm lãng mạn, các chi tiết bằng gỗ, cửa và lát tường các kiến trúc sư nhớ lại thành công tinh thần lãng mạn và quyến rũ nhưng với giá trị tăng thêm của một twist hiện đại và thoải mái . Trong khách sạn mê và exotically nằm này truyền thống đáp ứng hiện đại trên nhiều cấp độ khác nhau, từ các vật liệu được sử dụng để thiết kế nội thất chung cư tổ chức không gian. Vật liệu truyền thống như sàn gỗ cứng gỗ được đặt cạnh nhau với đồ đạc hiện đại hoá và các yếu tố nội thất chức năng, thảm sàn và vải đệm được phản ánh tinh thần lãng mạn năm 1900 nhưng cũng gợi lên sự thoải mái và nhẹ nhàng rộng rãi.

  Các kết cấu thô của các bức tường gạch ban đầu được làm giàu bằng mắt bởi ánh sáng LED ẩn và vanity thường kèm theo, và không gian tủ quần áo được tổ chức như là hộp kính giống thiết kế nội thất biệt thự trong suốt. Tất nhiên một trong những điểm nhấn thị giác chính của thiết kế - các cày ải đất gốm đẹp mà trang trí rất nghệ thuật các premises- là sự kết hợp hoàn hảo của tuổi thời gian tinh thần phương Đông và nghệ thuật hiện đại. Các tác phẩm nghệ thuật lan truyền khắp nơi cư trú đã được ủy đặc biệt cho dự án và phản ánh tinh thần của lịch sử Penang đóng khung trong một cách hiện đại. Sự sang trọng trong lành của các cơ sở màu trắng được gắn gắn chặt với lịch sử phong phú và tinh thần lãng mạn của nơi này và sự kết hợp này làm cho các Loke Thye Kee Residence là một nơi tuyệt vời và độc đáo để có giải trí dành thời gian của bạn trong ảnh

  Theo : noithatae.vn
   
>

Chia sẻ trang này