1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Báo ảnh Chiêm Ngưỡng Siêu xe hàng đầu tại Hồng Kông

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 27 Tháng bảy 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Nếu như London là thủ đô siêu xe của châu Âu, Dubai là thủ đô siêu xe tại Trung Đông thì Hồng Kông xứng đáng là thủ đô siêu xe tại Đông Bắc Á.
  Hồng Kông chính là khu vực cho mật độ dân số đông nhất trên thế giới, và tại đây cũng có mật độ siêu xe thuộc hàng dày đặc bậc nhất thế giới.

  Các nhiếp ảnh gia đã ghi lại được hình ảnh rất nhiều siêu xe tại Hồng Kông và tổng hợp lại trong một bộ ảnh duy nhất. Trong số này có sự xuất hiện của không ít siêu xe Pagani, Ferrari, Lamborghini và cả Koenigsegg…

  Hồng Kông có khoảng hơn 7 triệu dân, tương đương với Thụy Sĩ. Và dù hai thành phố gần như hoàn toàn khác nhau về khí hậu, cảnh quan, nhưng đây đều là nơi tập trung những người rất giàu có.

  Có diện tích rất nhỏ và tốc độ lưu thông được giới hạn ở mức thấp, không dễ để các siêu xe có thể lưu hành tại Hồng Kông, và càng khó khăn hơn với những ai muốn thử sức mạnh và tốc độ của những siêu xe. Nhưng đối với những đại gia thì việc sở hữu những siêu xe hàng đầu còn quan trọng hơn là vận hành nó.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 2. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
>

Chia sẻ trang này