1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chiễm ngưỡng nội thất siêu ấn tượng của 1 khách sạn ở Thái

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 19 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  346
  Được thích:
  0
  Các kiến trúc đẹp và thiết kế của cửa hàng này Thái Lan Khách sạn tỏa ra sự lanh tay sạch sẽ và phong cách đơn giản - đây các geometrics đa vẫy hấp dẫn của các bức tường gạch ấn tượng đáp ứng ánh sáng và cấu trúc rõ ràng trong trắng và đá cẩm thạch.

  Các kiến trúc sư từ Onion đã dựa trên thiết kế nội thất chung cư của họ trên phương pháp tiếp cận tối giản hiện đại nhưng vẫn được thông qua một chuyển đồ sang chiết trung của một số truyền thống địa phương và tài liệu tham khảo văn hóa - bắt đầu với cửa gỗ cổ khổng lồ ở lối vào, đi ngang qua các hệ thực vật địa phương và những loại cây có không chỉ có phong cách nhưng cũng là một sự hiện diện tượng trưng và tất nhiên các chi tiết thiết kế nhiều mà tô điểm cho mỗi phòng - nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta đang ở trong một phiên bản gọn gàng của nội thất chung cư lạ Thái Lan.

  [​IMG]

  Mỗi phòng có một nhân vật độc đáo của nó và các tính năng đáng nhớ - một số có một hồ bơi thủy lạp, một số sân hẻo lánh, một số quan điểm tuyệt vời từ các trung tâm thành phố lịch sử và đẹp. Nhưng trong tất cả các phòng và toàn khách sạn bảng vật liệu sử dụng là phức tạp và phong cách. Các cấu trúc nội thất biệt thự bằng gỗ và dầm được đặt cạnh nhau để gạch tường của địa phương, đá cẩm thạch và khăn tinh tế mang lại sự tinh tế cho các cơ sở và các yếu tố thiết kế truyền thống mang tinh thần của sự sang trọng tinh tế với một chút kỳ lạ. Vì vậy, cuối cùng không gian này màu trắng và tươi sáng với các tính năng nghệ thuật của nó và hình dạng bất thường chụp với thiết kế chu đáo và kiến trúc hài hòa.
   
>

Chia sẻ trang này