1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chiêm ngưỡng danh lam thắng cảnh ở thành phố Bangkok (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tại Bangkok, bạn có thể thuê một xe taxi có đồng hồ đo cho chi phí rất ít. Ví dụ, một cuộc hành trình từ sân bay đến khách sạn trung tâm thành phố của bạn có thể chỉ chi phí bạn trong vùng lân cận của 200 THB (khoảng $ 5). Hãy ghi nhớ, tuy nhiên, đáng tin cậy và thoải mái như Bangkok taxi có thể được, họ vẫn có thể đạt mức cao nhất ùn tắc giao thông giờ. Nếu bạn cần phải qua thành phố trong thời gian cao điểm, xem xét để lại cho điểm đến của bạn trước để tránh giao thông, nếu không có một sự kết hợp của xe taxi và vận tải công cộng (tàu trên cao, dưới lòng đất hoặc phà) để tránh bị mắc kẹt trong một trong những cơn ác mộng giao thông Bangkok nổi tiếng . Ngoài ra, khi dùng một xe taxi, chắc chắn rằng bạn chọn một người lái xe đã sử dụng một mét, không phải là người trích dẫn bạn một khoản phí, như cách chọn tùy chọn thứ hai lúc nào cũng sẽ kết thúc chi phí cho bạn nhiều hơn nữa. Mua ve may bay di Bangkok gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn tham quan tại Bangkok hoặc không có xa để đi qua thị trấn, xem xét việc mặc một đôi giày đi bộ tốt, lấy một chai nước và đặt ra trên bàn chân để khám phá thành phố rộng lớn và thú vị này. Đặc biệt là trong thời gian cao điểm, bạn sẽ tìm thấy chế độ này thú vị hơn nhiều phương tiện giao thông và bạn sẽ có thể nhìn thấy một số các chi tiết phức tạp tạo nên thành phố quốc tế này. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được gần gũi hơn với mọi người và có thể làm cho một vài người bạn mới trên đường đi. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Xe buýt công cộng chạy ở mọi nơi tại Bangkok nhưng cố gắng để làm việc ra mà xe buýt đi đâu có thể là một chút khó khăn, ngay cả đối với cựu Thủ đô Băng Cốc du khách. Nếu bạn đã có một cảm giác phiêu lưu và một chút thời gian trên tay của bạn, bạn sẽ tìm thấy một chế độ rẻ tiền vận chuyển và vui vẻ, cũng như là một cách tuyệt vời để gặp gỡ mọi người trên đường đi. Chỉ cần ghi nhớ rằng trong giờ cao điểm tại Bangkok sẽ có nghĩa là xe buýt rất đầy đủ, đôi khi thậm chí không đứng phòng sẽ có sẵn. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://chinaairlines.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n892 ở đây.

  [​IMG]

  Tàu công cộng (không phải là ngầm) chủ yếu là để đi du lịch tới các điểm đến trong khu vực, vì vậy, trừ khi bạn đang đi upcountry, đi du lịch bằng xe lửa xung quanh Bangkok có lẽ không phải lựa chọn tốt nhất của bạn. Khả năng của họ để vịt trong và ngoài của giao thông Thủ đô Băng Cốc sung huyết và chi phí thấp làm cho xe máy taxi một lựa chọn phổ biến đối với nhiều người sống ở Bangkok. Nếu bạn chỉ cần để đi du lịch một khoảng cách tương đối ngắn, một xe taxi xe máy có thể là một lựa chọn nhanh chóng cho bạn. Cũng nên lưu ý rằng chế độ này vận chuyển không phải là hình thức an toàn nhất để nhận được xung quanh và bạn sẽ cần thần kinh thép cũng như sự tin tưởng tuyệt vời trong trình điều khiển của bạn nếu bạn chọn để đi du lịch bằng xe ôm xung quanh Bangkok.
   
>

Chia sẻ trang này