1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chiêm ngưỡng danh lam thắng cảnh ở thành phố Bangkok (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Là thành phố lớn nhất ở Thái Lan và thủ đô để khởi động, có rất nhiều điểm tham quan cho khách du lịch Bangkok. Vấn đề là có rất nhiều điểm tham quan khác nhau mà nó có thể khó khăn để lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một số điểm tham quan có một chút khác nhau ở đây là một vài trong số những điểm thu hút khác thường hơn có sẵn tại Bangkok Thái Lan. Mua ve may bay di Bangkok gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Bảo tàng Erawan:
  Làm thế nào để một con voi ba đầu trên đỉnh một tòa nhà màu hồng tấn công bạn? Khách du lịch từ khắp nơi thích quý khách đến thăm Bảo tàng Erawan ở Bangkok. Ba bức tượng đánh đầu Đây là một đại diện của Airavata mà Thái có nghĩa là Erawan, vì vậy tên của bảo tàng. Bức tượng được bao phủ hoàn toàn bằng đồng và nội thất cũng giống như xây dựng đẹp như bên ngoài. Bên trong bảo tàng có ba tầng, mỗi đại diện cho niềm tin Thái của vũ trụ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Yoyo đất Seacon Square:
  Khi bạn cần một nơi thú vị cho trẻ em để chơi trong khi bạn mua sắm hoặc nghỉ ngơi sau đó Yoyo đất có thể phù hợp với những hóa đơn. Đây không phải là một công viên giải trí theo nghĩa của từ Mỹ, không có tàu lượn và như vậy để đi xe nhưng vẫn còn nhiều chuyện để làm. Các hoạt động tại Yoyo đất được nhằm vào trẻ em trong độ tuổi 3-10 năm và phức tạp nằm trên tầng thứ tư của Seacon Quảng trường Trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm lớn nhất ở Nam bán cầu. Nó cung cấp các trò chơi video, cưỡi nhỏ, một đường mòn phiêu lưu và tất nhiên, có bắn đạn trực tiếp cho người lớn. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://chinaairlines.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n892 ở đây.

  [​IMG]

  Sở thú Dusit:
  Động vật hoang dã ở giữa thành phố là tên của trò chơi với Sở thú Dusit. Các vườn thú bao gồm 47 mẫu Anh và ban đầu được các vườn thực vật hoàng gia cho vua Rama V. Bên trong sở thú người lớn và trẻ em có thể nhìn thấy hơn 1.000 loài chim và động vật có vú khác nhau 300. Tê giác, khỉ, hươu cao cổ và cá sấu chỉ là một vài loài động vật hoang dã, bạn có thể khám phá tại vườn thú Dusit, cũng là thuận tiện trong Bangkok.
   
>

Chia sẻ trang này