1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chiêm ngưỡng cổ vật trong các viện bảo tàng tại Austin

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi javaniv_231092, 1 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092

  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Khi tham gia tour du lịch thành phố năng động Austin với những tấm vé máy bay giá rẻ, du khách chắc chắn sẽ được chiêm ngưỡng cổ vật trong các viện bảo tàng tại Austin. Chúng ta cùng tìmhiểu đôi nét về những bảo tàng của thành phố này nhé.


  Chiêm ngưỡng cổ vật trong các viện bảo tàng tại Austin:


  Bảo tàng nghệ thuật Austin:


  Bảo tàng nghệ thuật Austin nằm ở ngay trung tâm khu thương mại (AMOA), viện bảo tàng này được khai trương vào năm 1996. Với không gian rộng rãi khoảng hơn 12.000 feet vuông diện tích thì nó trở thành một trong những phòng trưng bày nghệ thuật lớn nhất trong những năm thế kỷ 20. Ngoài việc phục vụ du khách tham quan thì bảo tàng này còn có không gian phục vụ cho việc giáo dục, những hội trường trình chiếu phim tài liệu cho học sinh.  [​IMG]

  Bảo tàng nghệ thuật Austin


  Bảo tàng nghệ thuật Laguna Gloria:


  Viện bảo tàng này là một trong những bảo tàng nghệ thuật địa phương lâu đời nhưng tốt nhất. Được khởi công xây dựng vào năm 1916, nơi này trưng bày khá nhiều tác phẩm từ thế kỷ 20, trong đó có nhiều tác phẩm do chính tay các nghệ sĩ địa phương Austin sáng tác.


  Bảo tàng nghệ thuật Blanton:


  [​IMG]

  Bảo tàng nghệ thuật Blanton


  Đây là bảo tàng nghệ thuật đại học lớn nhất của quốc gia và được công nhận trên toàn thành phố Austin là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất để đến thăm. Nó có khoảng 17.000 hiện vật của các tác phẩm nghệ thuật có niên đại hàng trăm, hàng ngàn năm. Trong số rất nhiều phòng trưng bày du khách sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm tuyệt vời từ những bậc thầy đến từ khắp nơi trên thế giới như châu Âu, Á và Mỹ Latinh.


  Bảo tàng Lyndon B. Johnson:


  Đối với những người quan tâm đến lịch sử, cùng vé máy bay hãng Eva Air đến thăm một vị tổng thống nổi tiếng của nước Mỹ từ Texas, bảo tàng Lyndon B. Johnson là một điểm dừng thú vị. Đây là một tòa nhà chuyên trưng bày những tư liệu về cuộc đời của tổng thống Johnson và thậm chí cả một bản sao nơi làm việc khi ông còn sống. Viện bảo tàng này du khách được vào thăm miễn phí, dựa trên mong muốn của những cựu tổng thống đời trước.


  [​IMG]

  Bảo tàng Lyndon B. Johnson


  Viện bảo tàng đại học Texas:


  Bảo tàng đại học Texas, Trung tâm Nghiên cứu Nhân văn Harry Ransom là một trong những bảo tàng độc đáo nhất trong tất cả các bảo tàng tại thành phố Austin. Nó có rất nhiều phòng trưng bày, trong đó có những tác phẩm của học sinh, có một bộ Kinh Thánh Gutenberg bản gốc, và văn phòng nơi Erle Stanley Gardner đã sáng tác những tác phẩm nổi tiếng của mình.


  Viện bảo tàng Mexi-Arte phía tây:


  Bay cùng hãng Asiana Airlines đến thăm bảo tàng Mexi-Arte cũng một trong những nơi được du khách ghé thăm nhiều nhất tại thành phố Austin. Bất chấp nhược điểm về không gian hạn hẹp nhưng nơi này vẫn thường xuyên tổ chức những buổi  triển lãm và chương trình tham quan những hiện vật, tác phẩm nghệ thuật quý hiếm.


  Một lần nữa, đây chỉ là một vài trong rất nhiều bảo tàng nằm trong lòng thành phố Austin xinh đẹp. Hy vọng những kiến thức bên trên do đại lý vé máy bay đi Austin sưu tầm sẽ có ích cho hành trình sắp tới của du khách.
   
>

Chia sẻ trang này