1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chiếc máy cào bóc mặt đường nào đang được dùng nhiều?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tanhongquang26, 4 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tanhongquang26
  Offline

  tanhongquang26

  Bài viết:
  62
  Được thích:
  0
  Dòng máy có khả năng cào bóc mặt đường được nhận định là loại máy thường thấy ở tất cả tuyến đường. Làm mới, sửa chữa, tu sửa đường phải có loại máy này. 3 cào bóc mặt đường dưới đây được đánh giá là các loại máy phổ biến hiện được áp dụng rất nhiều trên thị trường!

  Máy cào bóc mặt đường Simex

  Máy móc chuyên dụng dùng cho một số mặt nền đường bê tông tráng nhựa, bê tông xi măng. Nếu mọi người cần phục hồi đường, khiến hoàn toàn mới đường thì đây là chiếc máy luôn luôn phải có để khiến cho chúng ta dọn dẹp sạch sẽ các lớp nhựa, xi măng ban đầu chỉ trong nháy mắt.

  thiết bị đến từ SIMEX được sản xuất từ Italia. công cụ chuyên dụng hoặc tác dụng cào bóc khoản đường, cào ở bê tông hay nhựa tại bất cứ độ nào. Máy có nhiều chế mức, các bạn rất có khả năng tiêu chí chỉnh sao cho cân xứng, bảo đảm đảm bảo an toàn hoặc là ổn định độ sâu như ý muốn. Lưỡi cắt được bao che đảm bảo an toàn làm cho dân xây cất an toàn với bảo vệ người xung quanh thời gian đang làm việc xung quanh chúng ta.

  Máy lựa chọn hệ thống thủy lực, dẫn động trực tiếp lên quy trình công tắc, ngăn chặn tối đa tổn thất năng mật độ qua nhiệt đến từ dầu thủy lực. chi tiết có khả năng lớn fbocs của 70 đến 250mm hay bề rộng lên đến mức 1200mm đạt tốc độ 400cm/phut.

  hoặc thông số trang thiết bị nổi bật này, SIMEX là chi tiết không thể không có giúp có được mỗi công trình!

  Máy cào bóc phần đường Bomag 1000/35

  Sản phẩm sở hữu trang thiết bị của nước Đức, nhà cho ra đời Mercedes. Máy tìm quy trình băng tải với chiều rộng băng tải bên phía trong cùng với ngoài trời lên tới 650/600 mm, công dụng thi công đủ 180m[sup]3[/sup]/h.

  Trọng mật độ trong máy công đoạn vận hành là 22.600kg cùng với dung tích thùng có gồm thùng có ngột liệu 600 lít hoặc thùng có nước 1.450 lít cho quyền cào sâu tối đa 330mm, chiều rộng lên tới 1000mm. Máy dùng 99 dao cào, công suất 260/350 kw/HP, vận tốc hệ thống đáp ứng 2.200 U/min.

  chi tiết tiêu mất nguồn nhiên liệu khá xíu chỉ rơi vào 26 lít trên giờ.

  Loại máy cào bóc mặt đường Wirtgen W500

  công cụ được sản xuất từ nước Đức, sử dụng động cơ FIAT 8045.25, công suất 79KW/2300v, bề rộng lưỡi đủ 500mm. Máy tạo ra công suất làm việc lên tới mức 1200m2/h, chiều sâu bóc 160mm hay là vận tốc đáp ứng 20mm/phút.

  Dòng Wirtgen có nhiều model khác biệt tương tự như: W500, W1000 L – 2000; W1000 – FK.

  Dòng máy từ Đức mang điểm mạnh rất có ích liên quan đến khả năng cào bóc, mức sâu nổi bật, gọn nhẹ, dễ vận hành và Đặc biệt là tránh mất nguyên liệu. Tùy theo tầm cỡ, Wirtgen có nhiều model cân xứng lớp từng tình huống từ các bạn. Hiện nay, Wirtgen là cái brand name khá nổi bật trong lĩnh vực xây đắp cầu đường được ưa chuộng.
   
>

Chia sẻ trang này