1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chiếc bánh chocolate lớn kỷ lục Việt Nam

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 8 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Sáng ngày, 01.6.2015, tại Nhà văn hóa Thiếu nhi, thành phố Hồ Chí Minh – 169 Nam Kỳ Khởi nghĩa, quận 3, TPHCM, Công ty Cổ phần Ca cao Việt Nam đã thực hiện Chiếc bánh Chocolate lớn kỷ lục Việt Nam hình tròn có kích thước: đường kính 4m; trọng lượng 500kg để chào mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi. Đây là chiếc bánh Chocolate lớn nhất từ trước đến nay.

  [​IMG]

  Tham dự chương trình Tết Thiếu nhi có Ban giám đốc Nhà văn hóa Thiếu nhi, Ban giám đốc Công ty CP Ca cao Việt Nam, quý vị khách mời cùng đông đảo các em thiếu nhi và phụ huynh trong Thành phố.

  Mở đầu là chương trình văn nghệ của các Đội văn nghệ các Trường Tiểu học, THCS, các Trung tâm giáo dục được Ban tổ chức tuyển chọn, kế đến là phần trao quà cho các em học sinh khuyết tật của Hội Bảo trợ…

  [​IMG]

  Sau khi tham quan thẩm định chiếc bánh Chocolate, Luật gia Nguyễn Mạnh Qúy – Thường trực Hội đồng Xác lập – Tổchức Kỷ lục Việt Nam đã trao Bằng xác lập kỷ lục Việt Nam và Kỷ niệm chương đến Đại diện Công ty CP Ca cao Việt Nam trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt của quan khách và các em thiếu nhi tham dự

  [​IMG]

  Chiếc bánh Chocolate sau đó được cắt ra từng phần nhỏ để làm quà cho tất cả các em thiếu nhi hiện diện tại đây.


  keyword: "chiec banh chocolate lon ky lục vietnam"
   
>

Chia sẻ trang này