1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chia sẻ với các bạn bí quyết sử dụng điều khiểncửa cuốn từ xa đơn giản

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quynhnt12a, 7 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. quynhnt12a
  Offline

  quynhnt12a

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Trong quá trình dùng cửa cuốn, việc dùng điều chỉnh từ xa (remote) là một nhân tố không thể thiếu cho người dùng sự tiện lợi, dễ dàng trong việc mở – đóng cửa. không những thế nhiều gia đình vẫn còn chưa biết bí quyết sử dụng điều khiển đúng bí quyết làm cho tình trạng làm việc của cửa không hiệu quả, thậm chí gây ra vấn đề phải sửa chữa cửa cuốn. Sau đây là một số thông tin cốt yếu nhất mà Tan Viet muốn cung cấp với bạn để hỗ trợ bạn dùng điều chỉnh từ xa cửa cuốn một cách tuyệt nhất.
  phương pháp khóa điều khiển từ xa
  Để khóa điều khiển các bạn bấm và giữ tổ hợp nút dùng và nút xuống trong vòng 3- 5 giây tới khi nghe thấy âm thanh báo hiệu vang lên hai tiếng liền nhau. khi đó nút điều khiển từ xa đã khóa, để mở khóa lặp lại những thao tác trên.
  bí quyết xóa mã điều chỉnh.
  các bạn mở hộp điều khiển, bấm và giữ nút program trên vỉ mạch điều khiển cho đến khi bóng đèn led đỏ lên và tắt đi thì buông tay ra. Mã điều chỉnh đã được xóa.
  cách nạp điều khiển từ xa.
  gần giống, các bạn mở nắp hộp điều khiển bấm nút program ởtrên vỉ mạch điều khiển đến lúc bóng đèn led đỏ sáng lên. Sau đó thì ấn nút stop trên điều chỉnh từ xa để tắt bóng đèn đỏ led. khi này mã điều chỉnh từ xa đã đc nạp.
  các lưu ý khi dùng điều chỉnh cửa cuốn.

  – Ngay sau lúc được bàn giao cửa và điều khiển từ xa, cho nên đổi lại mã sử dụng mới để đảm bảo sự an toàn, hạn chế trường hợp bị ko bị sao chép mã điều chỉnh.
  – Để ăng ten trên hộp điều chỉnh hướng ra ngoài để đón sóng của điều khiển từ xa. lưu ý dây ăng ten để dưới dạng xoắn nhằm bảo đảm đạt tiêu chuẩn bắt sóng tốt nhất. Và tuyệt đối không để dây ăngten bám bụi bẩn do hồ, vữa….
  – Để vận hành cửa cuốn phải sử dụng một số nút tác dụng trên điều chỉnh từ xa tương ứng với một số lệnh đóng – mở cửa.
  – Chỉ dùng hiệu quả trong khuôn khổ <=50m tính tới hộp điều chỉnh.Ngoài ra khuôn khổ có thể điều chỉnh đc cửa còn bị ảnh hưởng lớn do tác động của trạm phát sóng điện thoại, trạm phát sóng viba, các vật cản như tường bê tông, vách thạch cao, vách chống nhựa….Nhiều trường hợp ảnh hưởng khiến khuôn khổ sử dụng điều chỉnh chỉ còn < 1m.
  – Luôn bảo đảm remote không bị hết pin.Nên thay pin mới sau 12 tháng sử dụng.
  – Trong trường hợp điều chỉnh từ xa ko hoạt động được cần gọi dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đến kiểm tra và giải quyết. khi này hoàn toàn vận hành cửa cuốn tạm thời bằng nút bấm gắn tường.
  – Thường xuyên khóa điều chỉnh từ xa để hạn chế vô tình ấn nút hoạt động cửa cuốn.
  – không được để trẻ em nghịch điều khiển từ xa
  – ko để điều chỉnh từ xa ở nơi ẩm mốc, giảm thiểu nước vào
  – nếu như để mất điều khiển từ xa, hãy xóa mã điều khiển cũ để đề phòng kẻ gian, khi có điều chỉnh mới thì thực hiện việc nạp lại mã.
  Trong các trường hợp gặp lỗi, quý khách hãy liên hệ với Trung tâm TNHH Thương mại và dịch vụ Tan Viet – đơn vị sửa chữa cửa cuốn giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn và xử lí kịp thời.
   
>

Chia sẻ trang này