1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chia sẻ tổng quan về quầy thẻ ngân hàng trên KIBO

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi Mynamekiller, 2 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Mynamekiller
  Offline

  Mynamekiller

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Sản phẩm thẻ ngân hàng mà KIBO muốn đem lại cho khách hàng trước nhất là thẻ tín dụng quốc tế. Một trong những sản phẩm thẻ được nhiều khách hàng lưu ý hiện nay. Vậy :

  Thẻ tín dụng quốc tế là gì ?

  Thẻ tín dụng quốc tế là một trong những loại thẻ nhà băng với đặc tính biệt lập đó là quý khách có thể dùng thẻ tín dụng này để “mua hàng trước trả tiền sau”. Tức là khách hàng có thể mua hàng về ngay tại thời điểm đó và đến thời khắc nhất định phải trả tiền đầy đủ hoặc một phần của hàng hóa mà khách hàng đã mua. Đây chính là đặc tính trội nhất của thẻ tín dụng quốc tế.

  Các đặc tính cơ bản của thẻ tín dụng quốc tế là gì ?

  Trước hết phải kể đến là việc “ mua hàng trước trả tiền sau” sự tiện lợi trong việc trả tiền luôn là chủ trương của quốc gia và các nhà băng. Việc dùng các thẻ trả tiền thay cho tiền mặt sẽ ngày một phát triển ở nước ta.
  Thẻ tín dụng quốc tế có thể trả tiền ở khắp mọi nơi trên thế giới miễn sao ngân hàng cung cấp thẻ có liên kết tới các nơi thanh toán.
  Hạn mức tín dụng thường là gấp 2 3 lần so với mức thu nhập của chủ thẻ. Bạn có thể hiểu đơn giản như là bạn có thể vay trực tiếp ngân hàng thêm 2 3 lần lương của mình để chi tiêu.

  Hưởng nhiều ưu đãi giảm giá, tích điểm khi tính sổ các hóa đơn bằng thẻ tín dụng quốc tế.Tùy vào từng ngân hàng mà các chương trình ưu đãi sẽ nhiều hay ít, giảm giá có thể từ 5% cho đến 70% hóa đơn tính sổ.

  Dùng thẻ tín dụng hay thẻ nhà băng đều không cần đem theo trong người quá nhiều tiền mặt. Rất an toàn, nếu lỡ như chủ thẻ làm rơi hoặc mất thẻ thì chỉ cần báo với nhà băng thì ngân hàng sẽ khóa thẻ tín dụng đó lại và tiền trong tài khoản của bạn vẫn còn nguyên.
  Được miễn lãi suât từ 45-60 ngày.( Đó là số ngày từ khi bạn thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng thì số tiền thanh toán sẽ được miễn lãi nếu bạn trả số tiền đó đúng theo kì hạn của ngân hàng).

  Một số lưu ý khi dùng thẻ tín dụng quốc tế.

  Để ý việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng:

  Sẽ tính lãi ngay sau khi chủ thẻ rút tiền mặt ra khỏi thẻ tín dụng quốc tế

  Phí rút cũng không hề rẻ chút nào cả.

  Chú ý ngày tính lãi suất của nhà băng đối với các hóa đơn: Hãy chú ý cách tính lãi suất thẻ tín dụng của các nhà băng, vì các ngân hàng thường thì có các cách tính lãi suất khác nhau nên cần phải lưu ý điều này. Mình sẽ có một bài viết riêng về vấn đề này cho các bạn.

  Quầy thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng quốc tế trên KIBO có gì ?

  Thẻ tín dụng quốc tế được các ngân hàng phân loại theo nhiều cách khác nhau và thường thì khách hàng, chủ thẻ không biết nên lựa chọn loại thẻ nào. Chính nên chi KIBO đã phân loại theo nhiều danh mục khác nhau để khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn các loại thẻ tín dụng đúng và hợp với mình nhất.

  Một số danh mục chính được phân loại như : Thẻ tín dụng theo mức thu nhập, thẻ đồng thương hiệu và các phân loại các thẻ tín dụng theo từng loại ưu đãi nổi trội như ưu đãi về golf, du lịch, tàu bay hay đặc biệt là trả góp 0%. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website theo đường link :https://kibo.vn/the-ngan-hang/tin-dung-quoc-te để tìm hiểu về quầy thẻ ngân hàng.

  Mục đích của KIBO khi tạo ra quầy thẻ nhà băng là gì ?

  Giúp khách hàng tiếp cận với nhiều loại thẻ nhà băng khác nhau của các nhà băng một cách dễ dàng nhất
  Giúp khách hàng chi tiêu bằng thẻ nhà băng một cách thông thái hơn, tiết kiệm hơn.
  Giúp khách hàng kiểm soát được chính tài chính của mình phê chuẩn việc dùng thẻ tín dụng quốc tế hay thẻ ngân hàng ( cái này mình sẽ nói chi tiết ở bài viết sau).
  Giúp khách hàng chọn loại thẻ phù hợp với mục đích của chính bản thân mình.
  Bài tiếp theo sẽ là giới thiệu về một sản phẩm tài chính khác của các nhà băng, đó là về lãi suất tiết kiệm, mong mọi người theo dõi.
  Nguồn bài viết :
  https://kazedie.wordpress.com/2015/...the-ngan-hang-the-tin-dung-quoc-te-tren-kibo/
   
>

Chia sẻ trang này