1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chia sẻ mở/đóng cửa cuốn bằng tay trong khi mất điện

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quynhnt12a, 10 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. quynhnt12a
  Offline

  quynhnt12a

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Xã hội đang càng ngày càng phát triển,hiện đại thế nên việc dùng cửa cuốn với các mô tơ điện đóng/ mở cửa tự động cho cuộc sống dễ dàng, tiện nghi hơn là điều dễ hiểu. đương nhiên trong các trường hợp tìm thấy sự cố ví dụ như mất điện hệ thống điều chỉnh không hoạt động được thì làm thế nào để đóng/mở cửa bằng tay? Bài viết dưới đây Tan Viet xin hướng dẫn bạn phương pháp đơn giản để vận hành cửa cuốn lúc mất điện, hạn chế trường hợp quý khách phải tìm tới một số dich vu sua cua cuon
  Rất nhiều trường hợp người sử dụng cảm thấy lo sợ lúc ko biết mở cửa cuốn khi bị mất điện. tại vì khi mất điện cả một hệ thống cửa cuốn trở nên nặng nề rất khó có khả năng mở ra theo phương pháp mở cửa bình thường. Chính do đó hiện nay trong nhiều mẫu cửa cuốn đều đã tích hợp quá trình mở cửa bằng tay cho đơn giản mở cửa. Nhiều mẫu cửa cuốn tiến bộ còn làm giảm trọng lượng với việc dùng một số chất liệu như nhôm, nhựa thế nên chỉ nên hơi sử dụng sức thì kể cả đàn bà vẫn có khả năng mở đc cửa bằng tay được.
  Giờ đây không cần phải lo lắng tìm một số đơn vị sua cua cuon, nhưng mà chính các bạn có thể dễ dàng mở cửa nhà mình khi xảy ra tình huống mất điện bất ngờ đấy.
  Trước khi xem chỉ dẫn tiến hành mở cửa cuốn bằng tay, quý khách thế nên chú ý về chốt ly hợp – đây là vật dụng cần thiết nhất đảm bảo việc mở cửa cuốn bằng tay đc làm việc dễ dàng và an toàn. Chốt ly hợp là thiết bị có chốt giật, đc liên kết và nối từ hộp công nghệ lô cuốn đến vị trí gần nhất, tiện lợi nhất cho người sử dụng và chốt ly hợp chỉ đc sử dụng lúc cần hoạt động cửa cuốnbằng tay.
  tiến hành mở cửa khi ở bên trong:
  – Rút chốt ly hợp ra
  – sử dụng cây móc cửa kéo xuống để đóng cửa lại, kéo lên để mở cửa ra.
  – Đóng chốt ly hợp để khoá cửa cuốn cho an toàn.
  chẳng hạn các bạn ở bên ngoài muốn đóng cửa lại thì cần thực hiện những thao tác sau:
  – Rút chốt ly hợp và đóng cửa lại.
  – sử dụng khoá ngang hoặc khoá âm nền để khoá cửa cho an toàn trước khi đi ra ngoài.
  có thể dễ dàng nhận thấy rằng, chốt ly hợp đã pháp huy tính năng một phương pháp tuyệt vời là một thiết bị hỗ trợ cho việc mở/ đóng cửa cuốn thật dễ dàng. nếu quý khách còn thắc mắc về việc mở cửa cuốn, hãy gọi ngay cho Tan Viet – đơn vị dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín để được giải đáp tận tâm.
   
>

Chia sẻ trang này