1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chia sẻ kinh nghiệm trị sẹo rỗ do mụn tại TMV bằng Affirm

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi slight_wind02, 6 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. slight_wind02
  Offline

  slight_wind02

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Dưới đây là những chia sẻ của bạn có tên là "Lê Thùy Hoa" về kinh nghiệm trị sẹo rỗ do mụn bằng Affim trên diễn đàn thẩm mỹ. Các bạn có thể tham khảo để rút kinh nghiệm cho mình nếu như bản thân bạn đang gặp phải vấn đề sẹo rỗ do mụn nhé.

  Hồi mình đi trị sẹo mụn trên mặt, thẩm mỹ viện đó thử nghiệm thuốc chấm sẹo, nên chấm miễn phí cho mình. Họ cho mình cả kem dưỡng da về bôi ban đêm nữa, nhưng mình bôi bị nổi mụn nên chỉ bôi 1, 2 lần rồi vất đi. Về sau mới biết đó là kem trộn! Mình rất kỵ mấy loại kem trộn. Mặt mình dễ nổi mụn nên dùng cái gì cũng phải xem nguồn gốc xuất xứ cẩn thận.

  [​IMG]

  Trước khi làm mình có kiểm tra trên mạng nên biết Affirm hiện là công nghệ tiên tiến nhất. Tuy vậy để các bạn làm có hiệu quả và đỡ tốn tiền hơn mình, mình có mấy lời khuyên với các bạn như thế này khi muốn điều trị sẹo mụn trên mặt như sau:

  1. Laser Affirm có nhiều mức độ can thiệp. Thường lần đầu tiên họ làm nhẹ, sau đó làm mạnh dần lên. Khi họ làm rất mạnh thì đau, và mặt đỏ mất nhiều ngày hơn, nhưng tác dụng tốt hơn rất nhiều. TMV thường làm không đủ mạnh, vì họ muốn kéo dài thời gian điều trị. Bạn nào đi làm sau lần đầu tiên (họ sẽ làm nhẹ để thử phản ứng của da mình), nếu muốn nhanh có kết quả và chịu đau được, thì những lần sau kêu nhiều vào là không thấy kết quả mấy. Họ thấy mình kêu, họ tưởng da mình phản ứng không tốt lắm nên sẽ phải làm ở mức độ mạnh! Nếu nhiều TMV cùng điều trị Affirm, thì bên nào làm mạnh tay hơn sẽ cho kết quả tốt hơn, chứ chưa hẳn là do máy tốt hơn hay tay nghề nhân viên ngon hơn đâu.

  - TMV mình điều trị thì nói mình là nên làm 2 tuần 1 lần. Nhưng mình có tìm hiểu và biết rằng làn da khi bị tổn thương phải mất ít nhất là 3 tuần mới hồi phục. Vì vậy khi làm, cứ 4 tuần mình mới làm 1 lần. Vụ này không vội vàng được. Vì nếu tác động laser quá nhiều khi da chưa khỏe rất dễ bị biến chứng, có thể sạm nám hoặc tệ hơn nữa là bị chai cứng cơ mặt.

  - Nếu bạn nào đang xài kem dưỡng da và thấy hợp với mình thì nên tiếp tục xài trong thời gian điều trị Affirm. Không nên xài kem của họ. Hồi đó mình xài hiệu Living Nature của New Zealand thấy rất tốt. Mình nghĩ có kem dưỡng sẽ giúp da hồi phục tốt hơn.

  - Mình làm ở SGĐ giá rất mắc, $250 cho 1 lần cho 2 má. Sau này mới thấy nhiều nơi bắt đầu nhập Laser Affirm về, mình nghĩ chỉ một thời gian ngắn nữa giá sẽ giảm nhiều đó.
   
>

Chia sẻ trang này