1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chia sẻ kinh nghiệm khi du học Hàn Quốc.

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi gialinhit, 5 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. gialinhit
  Offline

  gialinhit

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  Thanh Phong, Thanh Chương, Nghệ An
  Chào các bạn sinh viên Việt Nam đang có ý định đi du học hàn, hôm nay công ty du học OSC xin gửi tới các bạn một vài chia sẻ của các du học sinh như là “kinh nghiệm” để các bạn hạn chế được những điều bớ ngỡ trước khi sang Hàn Quốc.
  Số lượng sinh viên Việt Nam đang học tập và nghiên cứu tại Hàn Quốc là 3000 người.
  [​IMG]
  1.Bạn sẽ có thể đối mặt với stress
  Thời điểm ban đầu khi mới đặt chân sang Hàn Quốc thường là thời điểm khó khăn nhất của các bạn du học sinh du hoc han quoc 2014. Có những rào cản thường gặp đó là “ngôn ngữ”. Ở Việt Nam học tiếng Hàn chủ yếu dùng trong giao tiếp nhưng khi sang học tập bên đó không chỉ dừng lại ở giao tiếp mà còn cả tiếng Hàn chuyên môn, tiếng Hàn mang tính học thuật nữa. Nếu không có vốn tiếng Hàn phù hợp với chuyên ngành bạn đang theo học thì sẽ rất khó khăn bởi bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc nghe các giáo sư giảng bài. Nhiều bạn vì điều này đahải học cả hai thứ tiếng Anh và Hàn lẫn lộn để theo kịp chương trình. Nhiều bạn sẽ bị stress về vấn đề này bởi không thể hiểu nổi hơn nửa bài giảng trên lớp trong khi những sinh viên Hàn Quốc thì rất chi là chăm chỉ, họ làm việc nhanh gọn, còn mình thì phải ì ạch.
  2.Sự khác biệt về văn hóa:
  Ở một đất nước phát triển nhanh như Hàn Quốc (top 3 châu á, top 10 thế giới) nhưng không vì thế mà truyền thống “tôn sư trọng đạo” bị mai một, người Hàn Quốc rất nghiêm túc ở điểm này. Với người Hàn Quốc vỗ vai vỗ lưng là hành động mang tính động viên khích lệ, nếu bạn có đi làm thêm mà ông chủ có vỗ vai vỗ lưng thì đưng hiểu theo hướng đó là hành động không chuẩn mực nhé.
  Bạn chắc biết đến Kim Chi của Hàn Quốc rồi đúng không, đôi khi bạn ăn nhiều sẽ bị nóng trong người đấy….


  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC
  Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339
  Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
  Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932
  Email: duhoc@osc.edu.vn
  Website: osc.edu.vn
  Nguồn: du hoc han quoc
   
>

Chia sẻ trang này