1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chia sẻ diễn đàn PR4 đang xét VIP đợt 2

Thảo luận trong 'Thủ thuật chung, SEO' bắt đầu bởi nguyen.duong2402, 13 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyen.duong2402
  Offline

  nguyen.duong2402

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  3
  Hồi đăng ký là thành viên của diễn đàn http://dbweb360.net/ thì vừa mới hết đợt xét VIP, tiếc quá.
  Ngậm ngùi chờ đợt sau.
  Hôm nay mới thấy, diễn đàn đang có chế độ xét VIP đợt 2 hấp dẫn cho các thành viên.
  Chi tiết như sau:
  HTML:
  Điều kiện để được SET tài khoản VIP trên diễn đàn:
  
  Bạn cần viết sơ lược một bài giới thiệu về diễn đàn dbweb360.net và quảng bá lên ít nhất 5 điễn đàn hoặc blog khác nhau, nhưng lưu ý một vài điểm sau:
  
  1. Trong bài viết giới thiệu các bạn phải chứa link http://dbweb360.net/ trỏ về trang chủ của diễn đàn ( những bài viết không chứa link trỏ về thì không được tính )
  
  2. Bài viết không được quá ngắn, quá sơ sài ( phải ít nhất 5 hàng chữ )
  
  3. Bài viết không được trùng lặp với thành viên khác trên cùng 1 diễn đàn, blog ( nếu bài giới thiệu trùng lặp thì add chỉ tính bài viết đó cho thành viên đăng bài trước ).
  
  4. Khi hoàn thành 5 bài giới thiệu thì bạn coppy 5 link giới thiệu đó lại vào gửi vào comment bên dưới topic này theo mẫu sau:
  
  Mã:
  link 1
  link 2
  link 3
  link 4
  link 5
  Một lưu ý nhỏ nữa là tài khoản VIP vẫn sẽ bị banned và xóa ALL bài nếu ko tuân theo đúng nội quy của forum, mình cũng ko có nhiều thời gian để quản lý, nhưng nếu gặp phải trường hợp nào làm sai, tùy theo từng thành viên sẽ có biện pháp mạnh hoặc nhẹ. Thành viên thường hoặc VIP nếu có đóng góp mình sẽ cân nhắc cho lên VIP hoặc mod từng box.
  Bạn nào vào đăng ký đi nè
   
>

Chia sẻ trang này