1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chia sẻ cách chọn ống kính tốt nhất cho bạn

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi duanmayanh, 29 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. duanmayanh
  Offline

  duanmayanh

  Bài viết:
  119
  Được thích:
  0

  Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều những loại ống kính với tính năng cũng như giá thành khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc ống kính phù hợp sẽ không phải là điều đơn giản. Chủ đề hôm nay chuyên máy ảnh số sẽ gửi tới mọi người bài viết chia sẻ về những kinh nghiệm trong việc chọn mua một sản phẩm ống kính phù hợp nhất.

  Muốn lựa chọn một ống kinh phù hợp cho chiếc máy ảnh cũng như bản thân bạn thì cần phải giải quyết những vấn đề sau. Mục đích chụp hình của bạn là như thế nào. Đây là điều rất quan trọng để giúp bạn có thể xác định được một chiếc ống kính phù hợp. Những bối cảnh chụp khác nhau thì cũng cần phải có những chiếc ống kính phù hợp. Vị dụ nếu bạn là người thích sự linh hoạt trong việc chụp hình thì có thể sử dụng những ống kính zoom như: XC 16-50mm F/3.5-5.6 OIS hoặc XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS.
  [​IMG]

  Ngân sách của bạn cũng là một nhân tố để quyết định đến việc lựa chọn ống kính phù hợp.
  Như mọi người cũng biết hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều loại ống kính với các mức tiêu cự khác nhau. Những ống kính một tiêu cự thì mang lại hình ảnh tốt và sắc nét hơn tuy nhiên nó lại không có được sự linh hoạt trong khi chụp hình. Việc tiếp cận vật chủ ảnh phải nhờ đến sự di chuyển của máy ảnh hay còn gọi là zoom chân.
  Nếu điều kiện bạn hoạt động chụp hình thường xuyên là những nơi ít ánh sáng thì phải cần những chiếc ống kính có một khả năng bắt hình cực nhanh.
  Hãng ống kính cũng là một điều được quan tâm khi nó sẽ quyết định đến chất lượng cũng như khả năng sử dụng. Hiện nay, ngoài hãng canon ra thì Fujifilm cũng đang đẩy mạnh rất nhiều những sản phẩm ống kính vô cùng chất lượng.
  Đặc biệt hơn phải qua tâm chính là chất lượng hình ảnh mà những chiếc ống kính mang lại. Với những chiếc ống kính đa tiêu cự rẻ tiền thì những hình ảnh mà chúng đem lại là thực sự thua kém.
  [​IMG]
  Trên đây là một số những kính nghiệm cũng như lưu ý trong việc lựa chọn một chiếc ống kính phù hợp. Tôi tin rằng nếu áp dụng đúng những kiến thức trên trong việc lựa chọn ống kính chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp.
  Ngoài ra, nếu tham khảo thêm những thông tin về những chiếc ống kính cao cấp bạn có thể liên hệ tới những trung tâm uy tín để được cung cấp và tư vấn thêm.
   
Tags: duanmayanh
>

Chia sẻ trang này