1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chia sẻ các kinh nghiệm lựa chọn cửa cuốn khe thoáng hợp lý nhất

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quynhnt12a, 19 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. quynhnt12a
  Offline

  quynhnt12a

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Với một số đặc tính ưu việt như tính năng bảo mật cao, bền, thời gian sử dụng lâu dài, ít phải sửa chữa cửa cuốn thì các loại cửa cuốn tấm liền Úc đã đc nhiều khách hàng tin sử dụng để lắp cho một số nhà cửa của mình. bên cạnh đó, cũng còn rất nhiều khách hàng khác vẫn đang phân vân nên chọn mẫu nào cho phù hợp. Bài viết dưới đây Tan Viet muốn chia sẻ tích lũy chọn mua cửa cuốn tầm liền Úc với các bạn.
  kinh nghiệm chọn loại cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc phù hợp.
  dòng cửa cuốn tấm liền có những đặc điểm vượt trội như lắp ráp ưu việt mang lại sự kiên cố, chịu được ngoại lực lớn, thời gian độ bền, giảm thiểu đc việc cần sửa cửa cuốn giá rẻ. Lớp sơn bao phủ cửa và nguyên liệu hợp kim cấu hình thành nan cửa đều là mẫu sản phẩm cao cấp. bởi thế, tiêu chí chọn cửa cuốn tấm liền Úc hàng đầu đó là thích hợp về giá cả và mục đích dùng.
  kinh nghiệm chọn nan cửa cuốn tấm liền kỹ thuật Úc thích hợp
  Cửa cuốn tầm liền Úc nói chung hay cửa cuốn Austdoor nói riêng ngày nay có 5 mẫu chính. giá thành của chúng rơi vào khoảng 500.000-1.000.000 đồng/m2. Mỗi dòng nan cửa lại phù hợp với mỗi mẫu tòa tháp không giống nhau.
  1. Cửa cuốn sóng vuông EC: là dòng cửa cuốn giá rẻ. Với 600.000 đồng/m2 nan cửa. loại cửa cuốn này có 2 màu chủ yếu, ngăn ăn mòn tốt.
  2. Cửa cuốn sóng vuông AP: là loại cửa cuốn sản xuất theo kỹ thuật Úc giá ở mức trung bình, thích hợp với nhiều mẫu nhà cửa. thiết kế tuy dễ dàng mà các bạn hoàn toàn chọn đc màu sắc mà mình say mê vì mẫu cửa này có rất nhiều màu sắc đẹp khác biệt.
  3. Cửa cuốn sóng vuông TM: dòng cửa cuốn này được dùng phổ biến ở những garage ô tô. Nan cửa có kết cấu lớn, to bản, với khe rãnh làm giảm tiếng ồn lúc cửa đóng mở.
  4. Cửa cuốn sóng vuông CB: là một trong hai loại cửa cuốn kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Giá hiện tại của loại cửa này trung bình rơi vào 01.050.000 đồng/m2. loại cửa cuốn này được dùng ở rất nhiều một số hộ gia đình.
  Chọn mua phụ kiện đi kèm cửa cuốn tầm liền kỹ thuật Úc
  các bạn cho nên mua hầu hết một số phụ kiện đi kèm với cửa cuốn tấm liền kỹ thuật Úc. Phụ kiện đầy đủ bao gồm: Mô-tơ, bộ lưu điện, điều khiển cửa cuốn. tuy nhiên một số phụ kiện đc nhà sản xuất khuyến cáo bạn cho nên sử dụng bao gồm: bộ chống nâng chống cạy phá, bộ ngăn trộm cửa cuốn, bộ chức năng đảo chiều và tự dừng lúc xảy ra vật cản. những phụ kiện này các bạn hoàn toàn có thể sắm và tự lắp đặt thêm cho cửa cuốn nhà mình. Còn để cam kết đạt tiêu chuẩn nhất, hãy liên hệ với Tan Viet để đc dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tư vấn về giá cả, đạt tiêu chuẩn cũng như thi công lắp đặt.
   
>

Chia sẻ trang này