1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chi phí nâng ngực nội soi tại Hà Nội và TPHCM

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi phong_thai_1, 25 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. phong_thai_1
  Offline

  phong_thai_1

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  nangnguc.bizNhu cầu nâng ngực nội soi hiện nay là rất lớn. Các chị em khi quyết định đi nâng ngực thường chọn các trung tâm lớn tại TPHCM hay Hà Nội. Một trong những điều quan tâm của các chị em là nâng ngực nội soi ở đâu đẹp tự nhiên, an toàn và giá nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất.Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng JeonWong Hàn Quốc, đặc biệt là nâng ngực nội soi. Chất liệu túi nâng ngực là loại túi Allergan của Mỹ tốt nhất hiện nay, có thẻ bảo hành chính hãng.Hình ảnh trước và sau phẫu thuật :
  [​IMG][​IMG]
  Hiện tại Trung tâm có chương trình nâng ngực nội soi khuyến mãi trọn gói 2200 USD (bao gồm cả chi phí xét nghiệm trước mổ, chi phí phẫu thuật, nằm viện và thuốc uống, chăm sóc sau mổ,…). Trung tâm đặc biệt tạo điều kiện cho các khách hàng ở xa, các tỉnh thành phía Bắc, phía Nam.
  Lưu ý: Tất cả các phẫu thuật nâng ngực đều thực hiện tại Bệnh viện chuyên thẩm mỹ ở TPHCM. Bệnh viện được trang bị máy nội soi thế hệ mới, hệ thống hồi sức hiện đại và phòng nghỉ riêng biệt tiêu chuẩn. Trung tâm có xe đưa đón tận nơi.

   
>

Chia sẻ trang này