1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chỉ nên bổ sung 1 lượng nhỏ flour mỗi ngày

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 14 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Fluor cùng với calci giúp vào việc kiến tạo men răng (trong thời kỳ hình thành men) đồng thời khi răng đã hình thành thì có vai trò “tái khoáng” phủ một lớp lên bề mặt men răng làm cứng chắc men răng sữa cũng như răng vĩnh viễn, răng bị chớm (sún và bị sâu) nên phòng được sâu răng. Các chuyên gia tư vấn niềng răng ở đâu tốt tphcm tại nha khoa uy tín Đăng lưu khuyên Dùng nước có nồng độ fluor trong khoảng 0,7-1ppm hoặc đảm bảo cung cấp fluor mỗi ngày (tính từ mọi nguồn): trẻ em vừa đủ 0,2mg và người lớn đủ 0,5mg thì răng không bị đổi màu và sâu. Nhận xét này của các chuyên gia là cơ sở fluor hoá nước cũng như tạo các sản phẩm bổ sung fluor phòng sâu răng.
  [​IMG]
  Nhưng Bạn biết không một lượng nhỏ fluor dùng hàng ngày sẽ giúp phòng ngừa sâu răng hữu hiệu. Ngoài ra, Fluor thúc đẩy quá trình làm cho những vùng răng yếu cứng chắc trở lại, tăng cường sức đề kháng của men răng, làm cho răng cứng chắc dưới tác dụng của acid.

  Bạn có thể tìm thấy Fluor hiện diện tự nhiên trong nguồn nước và nhiều loại thức ăn. Ngoài ra, fluor còn có nhiều trong kem đánh răng, nước súc miệng, gel fluo, vec-ni fluo và các dạng viên/ giọt fluo bổ sung. Fluo sẽ phát huy hiệu quả khi phối hợp với một chế độ ăn lành mạnh và vệ sinh răng miệng tốt.
   
>

Chia sẻ trang này