1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chỉ định và chống chỉ định khi thực hiện cấy ghép implant

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 15 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Phẫu thuật cấy ghép implant Là kỹ thuật đặt trụ Implant vào xương hàm vùng mất răng nhằm làm phục hình răng bị mất răng đơn lẻ, nhiều răng hoặc mất răng toàn bộ.vậy Chỉ định và chống chỉ định khi thực hiện cấy ghép implant là gì mời bạn đón đọc nội dung bài viết sau của nha khoa uy tín Đăng lưu chuyên niềng răng và điều trị cấy ghép implant
  [​IMG]


  CHỈ ĐỊNH CẤY GHÉP IMPLANT - Mất răng đơn lẻ: cấy một trụ Implant để làm chụp răng. - Mất một nhóm răng: cấy một số trụ Implant để làm cầu răng. - Mất răng toàn bộ: cấy một số trụ Implant để làm cầu răng hoặc làm trụ đỡ cho hàm giả tháo lắp.
  [​IMG]
  CHỐNG CHỈ ĐỊNH - Thiếu chiều cao xương hàm. - Thiếu chiều rộng xương hàm. - Thiếu khối lượng xương bao gồm cả chiều cao và chiều rộng. - Khoảng liên hàm không đủ cho làm phục hình răng. - Khoảng gần – xa vùng mất răng không đủ cho làm phục hình răng. - Bệnh nhân chưa đến tuổi trưởng thành. - Bệnh nhân đang có tình trạng viêm nhiễm cấp tính trong khoang miệng. - Bệnh nhân có bệnh toàn thân không cho phép phẫu thuật.
  [​IMG]
  CHUẨN BỊ ♦ Cán bộ thực hiện quy trình kỹ thuật - Bác sĩ Răng hàm mặt đã được đào tạo về cấy ghép nha khoa. - Trợ thủ. ♦ Phương tiện Dụng cụ - Bộ phẫu thuật trong miệng. - Bộ phẫu thuật Implant. - Máy khoan Implant. Thuốc và vật liệu - Thuốc tê. - Kháng sinh - Dung dịch sát khuẩn. - Nước muối sinh lý. - Implant. - Kim, chỉ khâu…
   
>

Chia sẻ trang này