1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chỉ định bắt buộc nhổ răng sữa khi nào?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 5 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Răng sữa đến lúc bị thay thế sẽ tự động rụng đi theo một quy luật rất đặc biệt. Dưới mỗi một răng sữa sẽ có một mầm răng vĩnh viễn mọc thẳng lên làm tiêu dần chân răng sữa. Khi chân tiêu hết thân răng bên trên sẽ rụng đi và chiếc răng vĩnh viễn trồi lên kịp thời. Đó là sự thay thế răng sữa đúng lúc.tuy nhiên theo các chuyên gia cấy ghép implant tại nha khoa Đăng lưu thì có nhiều trường hợp lại không theo quy luật đó, khi đó bạn cần làm gì cho bé? Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn nhé
  [​IMG]
  Theo đúng tiến trình thì ngay khi răng sữa rụng đi, răng vĩnh viễn sẽ trồi lên ngay phía dưới. Nhưng nhiều trường hợp răng sữa tuy đã lung lay cho thấy dấu hiệu của sự thay răng nhưng mãi vẫn không rụng đi thì cần phải có tác động bên ngoài để nhổ răng sữa đi, cho răng vĩnh viễn mọc đúng lúc. Khi răng vĩnh viễn đã nhú lên nhưng lại chệch khỏi chân răng sữa và răng sữa vẫn không tiêu rụng đi làm cản trở răng vĩnh viễn mọc đầy đủ. Việc nhổ răng trẻ em lúc này là điều cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần có cách thức nhổ răng đảm bảo, an toàn để tránh những biến chứng để lại sau này cho con em.
   
>

Chia sẻ trang này