1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

chỉ dẫn cách sắp xếp sofa hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quangngoc93, 4 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. quangngoc93
  Offline

  quangngoc93

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Phong thủy là sự tình quan yếu mà mọi người đều quan hoài khi nói tới ngôi nhà của mình. Không chỉ quan tâm phong thủy về những mẫu mã nội thất mà còn cả những đồ dùng nội thất. Vì vậy nếu ảnh hưởng đến phong thủy sẽ dẫn đến liên quan tới tiền tài , hạnh phúc , sức khỏe gia chủ nên phải chọn ghế sofa cho phòng khách hợp phong thủy rất cẩn thận.

  Dựa vào hướng đất , hướng nhà cũng như tuổi của người chủ nhà để có xác xuất lựa chọn những thiết kế sofa da cao cấp nhập cảng theo phong thủy để không có tác động đến một điều gì đó tới hạn phúc , sức khỏe và tiền của của Nhà ở. Theo Cùng một tư tưởng duy tâm thì có xác xuất cải thiện phong thủy của Nhà ở nhờ vào một sản phẩm tốt.

  Đặt sofa theo hướng nhà.
  Theo sách phong thủy thì nên đặt những chiếc ghế sofa da theo hướng chính Tây , Tây Bắc và Đông Bắc của phòng khách đối với ngôi nhà hiện diện quay hướng Tây. Và đặt sofa theo hướng chính Đông , chính Nam , Đông Bắc với ngôi nhà thiết kế theo hướng Đông.
  Không nên đặt gương và để khoảng quá trống sau sofa.
  Hãy để ý vịt cỏ đặt ghế sofa da , không nên để khoảng trống quá lớn phía sau ghế sofa vì điều này sẽ tạo cảm giác không ấm cúng và an toàn trong phòng khách. Ví như muốn đặt gương thì hãy đặt gương ở phía bên cạnh , không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không được đặt gương ở phía sau ghế sofa vì điều này là cấm kị , sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí của gia chủ.

  tuyển trạch thiết kế sofa da cao cấp nhập khẩu
  [​IMG]|[​IMG]}​
  Đặt sofa hiện đại theo phong cách gia đình ​
  kiểu dáng thiết kế của sofa cũng là điều quan yếu với phong thủy Nhà ở. Một sản phẩm đẹp và hợp với phong cách Nhà ở sẽ làm cho vận mệnh và tài lộc được phát triển phù hợp. Sofa cao cấp nhập khẩu với kiểu văng , kiểu sofa góc chữ L nhập khẩu hay kiểu vuông...cần phải hài hòa với các đồ dùng nội thất khác trong phòng để tạo thành một khối. Giá phỏng với những thiết kế sofa da nhập khẩu theo kiểu đương đại thì người chủ nhà không thể bài trí trong phòng khách với không gian thiết kế mang phong cách cổ điển và ngược lại.
   
>

Chia sẻ trang này