1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chỉ dẫn cách chọn sim sô đẹp theo năm sinh mới nhất hiện nay & đưa ra những điều nên biết về trung t

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi ThanhHuyen, 10 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. ThanhHuyen
  Offline

  ThanhHuyen

  Bài viết:
  68
  Được thích:
  0
  Vietnamobile không còn là cái tên xa lạ với người dùng mạng di động hiện nay. Luôn nổi tiếng và gây ấn tượng về các khuyến mại khủng cùng những dịch vụ tiện ích độc đáo, Vietnamobile đã chiếm được tình cảm của khách hàng. Dịch vụ của trung tâm tin nhắn Vietnamobile cũng vậy, ra đời với chức năng hỗ trợ bạn gửi tin nhắn khi gặp sự cố, giúp liên lạc bằng tin nhắn của bạn không bị gián đoạn. Chi phí sử dụng dịch này sẽ không khiến bạn phải lăn tăn với chính sách luôn ưu tiên khách hàng của Vietnamobile. Vì vậy, bạn hãy luôn ghi nhớ số máy của trung tâm tin nhắn Vietnamobile để sử dụng bất cứ lúc nào bạn cần nhé. Số trung tâm tin nhắn Vietnamobile là bao nhiêu nhỉ.


  Giống như các nhà mạng khác, Viettel cũng đã triển khai cho ra đời trung tâm tin nhắn Viettel với chức năng tương tự như trung tâm tin nhắn Vietnamobile. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng còn bỡ ngỡ về nó. Có thể là do họ chưa bao giờ sử dụng dịch vụ này, cũng có thể là do trong quá trình tham gia có một số những thắc mắc về chi phi, lỗi thường gặp và số máy của trung tâm tin nhắn Viettel. Vì thế, có rất nhiều câu hỏi được gửi về phía tổng đài Viettel. Để thuận tiện cho việc tra cứu các thông tin, bạn có thể click và lick dưới đây Những điều cần biết về trung tâm tin nhắn Viettel. Tại đây có tất cả các số máy, cách thức ghi nhớ dễ dàng, và cài đặt số máy của trung tâm này sẵn trong điện thoại của bạn, còn có chi tiết về chi phí sử dụng dịch vụ cũng như các lỗi thường gặp và cách thức xử lí. Bạn đã làm chủ tất cả thông tin về trung tâm tin nhắn Viettel chỉ với cái nhấp chuột đơn giản.
   
>

Chia sẻ trang này