1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chỉ dẫn cách nạp giấy vào máy photocopy đơn giản

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng' bắt đầu bởi babythandong, 25 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. babythandong
  Offline

  babythandong

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Nguồn : http://chothuemayphoto.vn/  1. Giới thiệu

  Nạp giấy vào máy photocopy không đúng sẽ gây ra tình trạng kẹt giấy và một sự lãng phí giấy và mực máy in. Hướng dẫn nạp giấy vào máy photocopy sẽ giúp bạn tránh được sự cố trên

  2. Hướng dẫn nạp giấy vào máy photocopy

  Kẹt giấy gây ra tình trạng lãng phí thời gian và nguồn lực , bạn có thể phải in lại gây ra nhiều tốn kém chi phí và công việc của bạn không được trôi chảy, ùn tắc. Sau đây là hướng dẫn nạp giấy vào máy photocopy :

  Bước 1

  Mở khay giấy của máy photocopy của bạn và điều chỉnh khay ra ngoài để chứa các ram giấy bạn muốn tải.

  Bước 2

  Xác định vị trí các nhãn trên bao bì của giấy và tìm kiếm một mũi tên hướng lên gần hoặc trên nhãn và các từ ngữ “Sao chép bên này đầu tiên.” Mở ram giấy và quạt giấy để loại bỏ bất kỳ tĩnh điện từ giấy.

  Bước 3

  Đặt giấy vào khay giấy của máy photocopy của bạn để phía với các từ ngữ “Sao chép bên này đầu tiên” hướng lên trên. Không nạp khay giấy trên dòng điền vào phía bên trong của khay.

  Bước 4

  Điều chỉnh hướng dẫn của khay vào trong cho đến khi hướng dẫn được nối chắc chắn chống lại ram giấy. Đóng khay giấy từ từ để tránh dịch chuyển các giấy.

  Với hướng dẫn nạp giấy vào máy photocopysẽ giúp bạn biết cách nạp đúng giấy vào khay tránh những sự cố không đáng có khiến bạn phải sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy tại nhà gây tốn thêm chi phí.
   
>

Chia sẻ trang này