1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Chỉ bạn cách chọn đồng hồ khi đi phỏng vấn

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi saurom251295, 7 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. saurom251295
  Offline

  saurom251295

  Bài viết:
  41
  Được thích:
  12
  hiện giờ, Thị phần chạy được ngày một cạnh tranh hơn. cho nên để kiếm tìm một công tác ổn định quả tình không dễ dàng. Hơn nữa, cuộc phỏng vấn đóng vai trò rất quan trọng trong việc bạn có thu được công tác đó hay không. Và trong những năm gần đây, cái đồng hồ nam công nghệ cao đeo đượcđang dần trở nên phụ kiện trong y phục phỏng vấn tuyển dụng mà được các ứng viến phỏng vấn luôn tuyển lựa.
  >>Đồng hồ nam chính hãng

  >>Đồng hồ chính hãng giá rẻ tại hà nội

  >>Đồng hồ nữ
  vì vậy bạn mua một chiếc để chuẩn bị phỏng vấn thì nên chú ý những điểm sau:


  [​IMG]


  Nên chọn đúng mẫu đồng hồ với công việc được phỏng vấn

  - Nếu bạn tham gia cuộc phỏng vấn với các vị trí ở ngân hàng, hay nơi công sở thì tốt nhất bạn nên lựa chọn cái đồng hồ, màu sẫm hay Chiếc dây đeo màu bạc.

  - Nếu là công tác thường xuyên làm ngoài trời thì nên chọn mẫu đồng hồ chống xước cao.

  - Đặc biệt, hồ hết các loại công tác đều ăn nhập với chiếc đồng hồ dây kim khí

  Những điều nên tránh khi đeo cái đồng hồ

  mặc dầu cái đồng hồ chỉ là phụ kiện nhỏ nhưng nó lại có tương tác to lớn đến cuộc phỏng vấn nếu bạn không chú ý. Điều này sẽ trở thành rất tồi tệ đối với cuộc phỏng vấn của bạn đấy. Vì thế bạn không nên mắc những sai lầm dưới đây nhé.

  - Không nên đeo cái đồng hồ quá lỏng vì hình ảnh trượt loại đồng hồ trên tay sẽ khiến họ chú ý hơn., Và phần phỏng vấn của bạn họ sẽ không lưu ý nữa.

  - Không nên đeo đồng hồ quá nổi trội khi đi phỏng vấn. thành thử bạn nên chọn lọc những loại có màu tối như nâu hoặc đen và an toàn nhất vẫn là dây kim loại màu trắng bạc.

  - Không nên đeo những loại đồng hồ có tiếng pip, hay flash cảnh báo mà hãy tắt hết tính năng đó đi khi phỏng vấn.

  - Bạn không cần cố mau chiếc đồng hồ đắt tiền nhưng bạn không thích. Nhưng cũng không nên mua laoij quá rẻ tiền hay giả mạo vì họ sẽ có phần xem thường bạn.
   
>

Chia sẻ trang này