1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cheltenham Canada vùng đất địa chất nhiều màu sắc

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 22 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nam9014nguyen
  Offline

  nam9014nguyen

  Bài viết:
  187
  Được thích:
  0
  Cách thành phố Brampton không xa về phía bắc là một vùng đất nổi tiếng Cheltenham với địa hình gợn sóng mang đường nét địa chất nhiều màu sắc và phức tạp làm du khách đặt vé máy bay đi canada say mê chiêm ngưỡng.

  [​IMG]

  Khách quốc tế book mua vé máy bay đi Toronto đến Cheltenham Badlands vùng đất cằn cỗi là một tảng đá lởm chởm màu đỏ nằm trên ngọn đồi lộng gió của Caledon, được chia thành các rãnh tròn nằm ở phía nam của Ontario Canada, là một hiện tượng địa chất đặc biệt cực kỳ hiếm.

  Hàng trăm triệu năm trước đây, Cheltenham là một vùng biển nông. Biển được bao quanh bởi dãy Himalaya đang trong quá trình hình thành, và các con sông bắt nguồn từ dãy núi gửi lại lớp trầm tích màu đỏ ở vùng biển giàu chất sắt. Theo thời gian, dần dần biến mất biển, trầm tích biển lắng đọng hình thức một vùng đồng bằng rộng lớn, lầy lội và đây là nền tảng cho sự hình thành đá phiến sét Queenston.

  Về cơ bản, đá phiến sét tương đối mềm so với đá sa thạch, đá vôi và dolomite country rock rất dễ bị xói mòn. Các khu vực bị ảnh hưởng bởi số lượng chăn thả gia súc quá mức và tập quán canh tác kém của người dân. Trong những năm 1900, cây cối bị chặt bỏ để thay vào đó là một chăn thả. Lớp bảo vệ thực vật đã được gỡ bỏ và đá phiến sét bắt đầu xói mòn, mặc dù sản lượng gia súc đã kết thúc vào năm 1931, nhưng xói mòn tiếp tục diễn ra.

  [​IMG]

  Họ gọi nó là "Địa hình Badlands", là một thuật ngữ địa chất khu vực đá chỉ mềm mại mà không thảm thực vật và che phủ đất. Cheltenham đã trải qua một lịch sử phức tạp đan xen địa chất của các tác động của con người vùng đất này bây giờ mang hình dạng giống như sóng, địa hình gồ ghề như trên hành tinh Đỏ.

  Cheltenham vùng đất cằn cỗi này là một phần của vách đá Niagara, đó là lý do tại sao nó là tính năng quan trọng dự trữ sinh quyển thế giới. Badlands địa hình đã được các tài nguyên của Ontario xác nhận là một khu vực tự nhiên và quan tâm đến cộng đồng khoa học.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo vé máy bay đi New York giá rẻ tại koreanairvn.vn
   
>

Chia sẻ trang này