1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Check imei iphone 7 xách tay

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyduong09, 22 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyduong09
  Offline

  thuyduong09

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Nhằm giải đáp câu hỏi cho ifan bữa nay mình giới thiệu các bước để rà soát hoàn chỉnh điện thoại iphone 7.  một. rà soát IMEI iphone 7

  1 bước quan trong trước khi mua điện thoại iphone 7 xách tay hoặc điện thoại iphone 7 Plus cần phải nắm rõ máy đã active hay chưa. Bạn cần check mã số IMEI . Hãy đăng nhập vào website nhập mã IMEI xác nhân và rà soát.  2. rà soát bên ngoài
  Sau khi kiểm tra IMEI xác nhận máy mới chưa active thì bạn khui hộp nhẹ nhàng, hãy lật ngửa hộp lại và mở theo khe hở của hoạp mở seal ra và lắc nhẹ cho hộp đẩy ra,nhẹ nhàng lấy phụ kiện ra. không nên lật ngửa hộp iphone 7 ra vì dễ bị rớt phụ kiện. kiểm tra chăm chút ngoài mặt ,viền điện thoại mang bị hở sước gì ko, cạnh màn hình ,loa mang bị xước không. Điều này rất quan trọng vì trên thị phần đã với các trường hợp fake hàng new full box về xài 1 thời gian thì lỗi .

  3. rà soát phụ kiện  Vì giá phụ kiện iphone 7 rất đắt đỏ nên bạn cần rà soát xem đã đủ các phụ kiên dưới đây chưa:

  Sạc iphone 7
  Tai nghe iphone 7
  Sách hướng dẫn
  Cây chọc sim


  4. rà soát tính năng iphone 7 xách tay

  Sau khi biết được máy chưa active thì gắn sim vào tiêu dùng và tuần tự rà soát iphone 7 xách tay, nhưng trước hết hãy tạo cho mình 1 trương mục Apple ID để với thể dễ dàng kiểm tra các chức năng của máy. với iphone 7 hàng chính hãng thì mang thể bỏ qua bước này.

  5. phương pháp kiểm tra màn hình cảm ứng iphone 7 chính hãng
  Đây thường là thời kỳ đầu tiên khi kiểm tra điện thoại và nó cũng hơi cấp thiết, Anh chị em chọn và giữ một icon bất kỳ trên màn hình sau chậm tiến độ giữ và vận động icon này tới đa số những vị trí trên màn hình, nếu icon Đó ko bị tuột ra thì có thể im tâm mang chức năng cảm ứng hoạt động ở đa số mọi nơi.

  bí quyết kiểm tra màn hình cảm ứng iphone 7 đơn thuần là nhấn giữ icon trên màn hình nền điện thoại kéo tới các vị trí trên màn hình, ví như icon ko bị rớt ra thì máy cảm ứng thấp, sở hữu thể hoạt động được trong mọi chỗ.

  6. phương pháp rà soát điểm chết trên màn hình iphone 7 chính hãng

  phát động camera iphone 7 xách tay bằng cách lấy tay chắn camera sau của điện thoại rà soát xem màn hình với bị đóm màu xanh hay trắng không. nếu màn hình hiển thị một màu đen thì máy vẫn rẻ hoạt động thường ngày nhé.

  7. kiểm tra cảm biến vân tay

  Đối với máy mới các hàng iphone 5s trở đi sở hữu cảm biến vân tay, nguwofi tiêu dùng với thể lấy vân tay mở máy chóng vánh bằng phương pháp vô cài đặt , chọn Touch ID và mật khẩu ,sau chậm tiến độ nhập mật khẩu rồi thêm dấu vân tay ,không khăng khăng là ngón chiếc, với thể lấy dấu nhiều ngón khác nhau tăng tính bảo mật cho điên thoại.


  Bạn vào kiểm tra xem máy đã thiết lập vân tay của bạn chưa bằng bí quyết tắt máy và đưa ngón tay đã thiết lập cảm biến vào nút home Sẽ thấy màn hình chính hiện lên. như vậy là thành công.

  8. kiểm tra loa điện thoại

  Bật 1 bài nhạc và rà soát thử nút nâng cao giảm âm lượng, âm thanh có ổn ko. đa dạng điện thoại xách tay tậu về mang trục trẹo về loa nên bước này tuy đơn thuần nhưng không thể bỏ qua nha Cả nhà.
  bên cạnh đó để chắc chắn cổng tai nghe hoạt động ởn định ,hãy thử cắm tay nghe kiểm tra cổng điện thoại iphone 7 xịn có gặp trục sái gì ko. thường ngày iphone rất ít khi lỗi.  Ngòai ra Các bạn nên thử kiểm tra những ứng dụng trong AppStore bằng bí quyết cài đặt game xem có vận chuyển được không, và cũng xem thử máy co bị chậm hay lag . thường nhật lúc mua điện thoại xách tay tại các cửa hàng uy tín như huca mobile thì sẽ được đổi trả nếu như máy gặp lỗi, và được bảo hành 12 tháng nên nếu gặp sự cố thì cũng đừng lo âu, chế độ đổi trả iphone 7 ở đây rất khả quan.

  Chúc Các bạn chọn được mẫuiphone 7 phải chăng nhất cho mình.
   
>

Chia sẻ trang này