1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chè Thái Nguyên: Lấy số lượng lớn khi nào?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi silanh, 20 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. silanh
  Offline

  silanh

  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  [​IMG]

  Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trà thái nguyên hảo hạng số lượng lớn thì bây giờ là thời gian hay nhất. Vì trà thái nguyên ngon đang vào thời điểm thu hoạch, trữ lượng lớn kèm theo đó là giá chè trà thái nguyên đang ở thời điểm tốt nhất.

  Thời điểm thu hoạch chè tân cương chính thức khởi động
  Mùa hè là thời gian tốt nhất để cây chè sinh trưởng và phát triển. Đây cũng là thời điểm tốt cây trà thái nguyên thái nguyên ra búp tốt nhất, vì vậy cần thu hoạch khẩn trương cho đúng mùa vụ không chè sẽ bị quá lứa dẫn đến giảm chất.

  [​IMG]

  Tại lúc này, người nông dân hầu như không có ngày nghỉ, người người hái chè, nhà nhà hái chè. Họ trao đổi công can cho nhau nhằm làm giảm tiền thuê công nhân. Chính vì không khí làm việc nhộn nhịp trong thời điểm chính vụ như vậy nên sản lượng trà thái nguyên thu hoạch về là rất lớn làm tăng thêm nguồn cung ứng chè tân cương ra thị trường.

  Chính vì nguồn cung trong thời gian hiện tại lớn như vậy, cho nên giá chè Thái Nguyên thời điểm hiện nay (tháng 5- tháng 6) là tốt nhất trong năm. Trong thời gian này, người dân dù có ý định bán cũng bắt buộc phải bán. Vì nhà nhà đem ra bán chè làm giá chè tân cương giảm xuống tận đáy.

  Chất lượngchè Thái Nguyêntốt nhất trong năm

  Nếu không phải là lúc này (tháng 5 – tháng 6) thì sẽ không phải bất kỳ lúc nào khác, chất lượng chè búp thái nguyên đang ở giai đoạn tốt nhất. Cây chè búp thái nguyên có đủ năng lượng, đủ nhiệt độ và đủ nước để sinh sôi và phát triển. Búp chè non đang ở giai đoạn phát triển mạnh nhất, nhiều dưỡng chất nhất.

  [​IMG]

  Tất nhiên, trà thái nguyên ngon còn tùy thuộc vào giống chè và cách sao chè của từng hộ gia đình. Mà đây lại là nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng chè tân cương.

  Giáchè búp thái nguyênngon đang thấp nhất trong năm
  Bạn sẽ không bao giờ kiếm được thời điểm nào trong cả năm mà giá chè thấp hơn thời điểm hiện tại. Người nông dân cho dù không muốn giao dịch cũng phải bán chè thái nguyên ngon cho bạn thời điểm này với giá thấp nhất. Do tác động của nguồn cung ứng lớn và thuận lợi về tiền thuê nhân công.

  [​IMG]

  Chính vì lúc này, giá chè tốt nhất trong cả năm nên các lái buôn tìm về Thái Nguyên rất nhiều để thu gom hàng số lượng lớn. Hầu như chè sản xuất ra đến đâu đều bán hết đến đấy vì không một ai đủ kiên nhẫn để giữ chè trong nhà chờ giá tăng.

  Mua chè búp thái nguyênthấpsố lượng lớn bây giờ hoặc đợi sang mùa sau.

  Vì lúc này đang vào chính vụ nên các thương lái từ khắp nơi trong nước đang tìm đến Thái Nguyên để thu gom chè số lượng lớn. Đây là phương án kinh doanh chè Thái Nguyên rất hay. Vì chỉ có thời điểm này là giá chè Thái Nguyên rẻ nhất. Chỉ cần qua mùa thu hay chớm lạnh là cây chè không phát triển nữa khiến cho nguồn cung ứng thấp xuống.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, mùa đông là thời điểm giáp tết lúc đó yêu cầu sử dụng chè để biếu dâng cao, kèm theo số lượng trà thái nguyên giảm làm tăng giá thành lên cao. Vì vậy, mua bây giờ để tết bán thì chắc chắn không còn phương pháp làm giàu nào hoàn hảo hơn thế.

  Nguồn: http://www.chebupthainguyen.com/
   
>

Chia sẻ trang này