1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chất lượng ipad mini 2 cũ tại hải phòng

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi tuoiyeux, 29 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tuoiyeux
  Offline

  tuoiyeux

  Bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Nhà sản xuất Apple có xu hướng tập trung nhiều vào chất lượng camera và thời lượng pin cho các thiết bị iOS, có thể vì Apple tin rằng đây là những tính năng quan trọng nhất của một chiếc smartphone hoặc tablet mà người dùng quan tâm.

  [​IMG]
  iPad 5 và iPad mini 2 được dự đoán sẽ sử dụng camera 8 megapixel phía sau với khẩu độ lớn hơn.

  Vì thế, không hề đáng ngạc nhiên khi camera của ipad mini 2 cũ tại hải phòng sẽ được nâng cấp, nhưng hiện đã có dự đoán chi tiết về những cải tiến này. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities nói rằng camera của những mẫu iPad mới sẽ được nâng cấp đáng kể. Hiện tại, iPad thế hệ 4 và iPad mini đều có camera giống iPad 3, tức là camera 5 megapixel (MP) phía sau với khẩu độ f/2.4, nhưng ông Kuo dự đoán chiếc ipad này sẽ có camera 8 megapixel với khẩu độ lớn hơn.


  Tuy nhiên, ông Ming-Chi Kuo chưa dự đoán về việc iPad 5 và iPad mini 2 cũ sẽ có camera 8 megapixel giống iPhone và iPhone 5C, hay camera 8 megapixel cải tiến giống iPhone 5S. Camera của iPhone 5S có cảm biến lớn hơn, giúp chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng và quay video tốc độ chậm.
  Nên nếu như bạn vẫn đang phân vân về chiếc iPad mini 2 bạn có thể tham khảo những bài viết đánh giá về chiếc iPad ấn tượng này. Những sản phẩm iPad cũ có mức giá vô cùng hấp dẫn và ấn tượng.
   
>

Chia sẻ trang này