1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chất làm đầy mũi - Aquamid có an toàn không?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi slight_wind01, 27 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. slight_wind01
  Offline

  slight_wind01

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Hiện nay, tại Việt Nam, có khá nhiều bạn trẻ có định hướng tới các giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Trong đó có nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy Aquamid. Vậy sử dụng Aquamid làm đầy mũi có an toàn không?
  Gợi ý tìm hiểu thêm: thu gọn cánh mũi như thế nào


  Aquamid an toàn bởi đã có hơn 400,000 ca trị liệu được thực hiện trên toàn thế giới. Được FDA chứng nhận về chất lượng dây chuyền sản xuất, đồng thời được cấp chứng chỉ CE và FDA.

  [​IMG]

  Nâng mũi an toàn với Aquamid đẹp tự nhiên tại Kangnam

  Sau đây là một số thông tin chứng minh cho sự an toàn của Aquamid

  • Kết quả giám sát cho thấy nguy cơ biến chứng chiếm tỷ lệ rất thấp; nhỏ hơn 1/1,000 ( <0,1%)
  • Aquamid không gây dị ứng, không nhạy cảm với thành phần hóa học, không bị dịch chuyển, u hạt hay bao xơ. Trường hợp viêm nhiễm xảy ra chỉ khi môi trường thực hiện không bảo đảm vô trùng.
  • Lượng nhỏ Acrylamide trong Aquamid là rất nhỏ ( <5ppm) so với số lượng Acrylamide mà bạn sử dụng hàng ngày thông qua thức ăn và nước, vì thế nên Acrylamide hoàn toàn an toàn cho cơ thể bạn
  • Kỹ thuật dùng cho Aquamid được khuyến cáo là kỹ thuật hình cánh quạt, kỹ thuật này sẽ giúp cho Aquamid có thể tích hợp với cơ thể, tránh gây nguy cơ biến chứng.
  • Aquamid nên được thực hiện theo yêu cầu bên dưới nhằm đem lại sự an toàn.
  • Chọn đúng bệnh nhân: Aquamid nên được sử dụng cho bệnh nhân mà thực sự có mong muốn kết quả lâu dài
  • Quy trình tiêm Aquamid phải được thực hiện trong môi trường vô trùng
  • Kỹ thuật đúng: nên chọn các bác sĩ đã được huấn luyện và có kinh nghiệm về kỹ thuật Aquamid.
  Tại thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật bằng chất liệu làm đầy Aquamid được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đã giúp nhiều khách hàng có được kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, an toàn không hề biến chứng.

  Để tìm hiểu thêm về công nghệ này bạn có thể truy cập website: thammynangmui.com.vn hoặc gọi tới số 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp.
   
>

Chia sẻ trang này