1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chào đón những lễ hội sôi động ở Brussels, Bỉ (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Brussels là thủ đô của Bỉ cũng như các khu vực đô thị lớn nhất của nó, với dân số hơn 1,8 triệu như năm 2008 Brussels được biết đến như là nhà của nhiều tổ chức chính trị, cụ thể là trụ sở chính trị của NATO cũng như Liên minh châu Âu. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Cuộc cách mạng đó đã xảy ra độc lập Bỉ tại Brussels vào năm 1830 Thành phố được xây dựng lại phần lớn vào cuối thế kỷ 19, và mặc dù trước đó vài tòa nhà vẫn còn, vẫn còn là một ý thức mạnh mẽ của lịch sử tại Brussels. Một trong những khu vực đó vẫn còn các tính năng bao gồm một số công trình lịch sử kiến trúc Gothic tuyệt vời là Grand Place, quảng trường thị trường rải sỏi ở trung tâm của thành phố. Tòa nhà City Hall hùng vĩ cùng với một loạt các nhà Guild là tuyệt vời thắp sáng vào ban đêm. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n1663 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Cung điện Hoàng gia Brussels và lâu đài Laeken, với nhà kính lớn của nó cũng có giá trị nhìn thấy, như là Nhà thờ St Michael và Thánh Gudala và Vương Cung Thánh Đường Thánh Tâm. Việc xây dựng thị trường chứng khoán, cổ điển với phía trước của nó cũng là một tác phẩm tuyệt vời của kiến trúc.

  Brussels cũng là quê hương của thế giới bức tượng đồng nổi tiếng nhất - một chút phóng túng Manneken Pis. Khu văn hóa là nơi Brussels thực sự tỏa sáng, với hơn 100 viện bảo tàng. Bắt đầu với Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại và Bảo tàng Mỹ thuật Hoàng gia Bỉ, nơi bạn sẽ thấy một bộ sưu tập của các họa sĩ, bao gồm các khóa học họa sĩ Flemish. Nếu bạn là một fan hâm mộ của René Magritte, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Bảo tàng Magritte có bộ sưu tập lớn nhất của Magrittes trên thế giới. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Tất nhiên bạn phải tham gia vào các dịch vụ ẩm thực nổi tiếng Brussels, chẳng hạn như bánh quế Bỉ, sô cô la Bỉ, khoai tây chiên của khóa học và rửa tất cả xuống với bất kỳ của rất nhiều các loại bia Bỉ mà là để hoàn thành việc tạo ra. Và có, cải bruxen thực sự bắt nguồn từ Brussels.
   
>

Chia sẻ trang này