1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chăn ga gối nệm giá rẻ cho sinh viên , công nhân

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tanphivan2, 12 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tanphivan2
  Offline

  tanphivan2

  Bài viết:
  277
  Được thích:
  0
  Trong thời “bão giá", những loại chăn ga gối bán giá rẻ đang khá hút khách, nhất là với những người có thu nhập thấp.


  Người đến mua hàng chủ yếu là sinh viên, công nhân và dân công sở. So với thời điểm này năm ngoái thì doanh số bán hàng nhỉnh hơn, dù không nhiều. “Nhưng trong thời ‘bão giá'' như thế này mà bán tương đương năm ngoái là ổn rồi”, anh Công chia sẻ.
  [​IMG]


  Mặc dù giá tăng so với năm ngoái khoảng 10%, nhưng loại chăn, đệm này vẫn khá hút khách. “Nếu so với mức giá của các loại chăn, đệm có thương hiệu bày bán tại các shroom chính hãng, thì giá của loại chăn đệm giá ''mềm'' được mua hơn nhiều”, chị Linh tiết lộ.


  Sau khi đi khảo sát các cửa hàng chăn ra gối , Nguyễn Thu Huyền - sinh viên mới tốt nghiệp Đại học cùng cô bạn chung phòng đã quyết định quay ra mua chăn ga gối nệm giá rẻ. “Em mua cái đệm chỉ 800,000 – 1,450,000 nghìn thôi mà nằm cũng thích phết, cứng vừa và đàn hồi vừa. Thôi thì xác định dùng đồ ít tiền thì chất lượng không thể nào so được với đồ đắt tiền cho dễ mua được.
   
>

Chia sẻ trang này