1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chấm dứt thời gian khổ sở ngồi đếm tiền.

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi cvtmegabuy, 28 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. cvtmegabuy
  Offline

  cvtmegabuy

  Bài viết:
  257
  Được thích:
  0
  Đã chấm dứt thời kỳ lao động bằng tay, chấm dứt thời gian khóc lóc với đống tiền trước mặt. Xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm máy đếm tiền chất lượng cao được cung cấp bởi công ty Megabuy.


  [​IMG]


  Hiện nay có 2 loại máy đếm tiền phổ biến : Máy đếm tiền thông thường & Máy đếm tiền phát hiện tiền giả và tiền siêu giả. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho mình một chiếc máy đếm tiền phù hợp. Nếu bạn sử dụng máy để đếm khối lượng tiền lớn tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ thì nên mua mẫu máy phát hiện tiền giả có giá trên 6tr đồng. Dù loại máy này có giá cao hơn dòng máy thông thường nhưng nó mang lại hiệu quả cao.Còn nếu bạn chỉ cần dùng máy với mục đích đếm với những mệnh giá tiền không lớn và chủ yếu đếm tiền VNĐ thì hãy chọn dòng máy đếm tiền chỉ đếm thông thường loại máy này có giá dưới 3tr đồng.

  Máy đếm tiền thông minh Silicon MC-8800 là dòng máy đếm tiền nằm băng tải dài phát hiện tiền siêu giả

  Máy băng tải được sử dụng nhiều trong các ngân hàng vì máy có thể xếp tiền để bó lại từng bó rất thuận tiện nhưng máy đếm tương đối

  Máy đếm tiền chất lượng cao MC-8800, có mức độ kiểm giả Polymer siêu giả chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.; Tự động nhận biết mệnh giá và chất liệu tiền; tự động đếm và phân loại tiền lẫn loại. Máy tự động xoá số hoặc đếm cộng dồn; Tự động kiểm tra hoạt động của máy báo sự cố như: mắt thần, mô tơ… thông qua hiện thị trên màn hình. Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer Máy khá bền và chắc chắn không sợ bị xước xát hay va đập do được thiết kế vỏ ngoài bằng thép.  >>xem thêm: máy đếm tiền hà nội
   
>

Chia sẻ trang này