1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Chắc sóc cho trẻ khi bị thủy đậu

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 2 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Phòng khám nhi uy tín cho biết dấu hiệu nhận biết của trẻ em mắc bênh thủy đậu là: trẻ em khi mắc bệnh này thường có dấu hiệu sốt nhẹ, vùng da nổi các nốt mụn mẩn đỏ, ngứa nhiều ở vùng lưng và đầu. Đặc biệt người bệnh sẽ sốt nhẹ, đau đầu, sổ nước mũi, người nóng bức khó chịu làm các bé hay quấy khóc nhất là về ban ngày khi nhiệt độ lên cao. Bệnh thường kéo dài từ một đến hai tuần nếu không điều trị kịp thời sẽ để lại các biến chứng nguy hiểm.
  [​IMG]
  Cách phòng và điều trị: Giữ vệ sinh sạch sẽ cho trẻ. Ngăn sự tiếp xúc của trẻ với những người đã nhiễm căn bệnh này vì đây là loại bệnh dễ dàng lây qua đường hô hấp. Gia đình thường xuyên nên theo dõi các lịch tiêm chủng cho trẻ tại Hà Nội để đưa trẻ đến tiêm kịp thời. Phòng khám nhi uy tín tại Hà Nội sẽ được bố trí và chuẩn bị lượng thuốc tiêm rất đầy đủ đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêm chủng cho trẻ trên địa bàn và khu vực lân cận.
  Khi trẻ đã nhiễm bệnh giai đoạn đầu người thân cần chú ý kịp thời hạ nhiệt cho trẻ. Vệ sinh toàn thân cho trẻ bằng nước ấm, tránh ra gió. Nếu thấy bệnh không thuyên giảm nên đưa trẻ đến cơ sở y tế để kịp thời điều trị.
  BÁC SĨ GIA ĐÌNH HÀ NỘI - KHƠI NGUỒN SỨC KHỎE, SAN SẺ ÂU LO !
   
 2. thế giới ngoại ngữ
  Offline

  thế giới ngoại ngữ

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  1
  trẻ nhỏ mà bị thủy đậu thì rất là khổ
   
>

Chia sẻ trang này