1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cha mẹ sẽ yên tâm khi con cái mình được an toàn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nguyenvanhoab7dt, 29 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenvanhoab7dt
  Offline

  nguyenvanhoab7dt

  Bài viết:
  68
  Được thích:
  0
  Lắp đặt camera giám sát người giúp việc
  Trong thời đại nhịp sống tấp nập như hiện nay, mọi người dành phần lớn thời gian cho công việc và có rất ít thời gian dành cho công việc nhà. Vì vậy dịch vụ thuê người làm đã có chiều hướng gia tăng trong thời gian gần đây nhằm san sẻ bớt công việc mà phần lớn mọi người không có thời gian nhiều để làm. Nhưng trong thời buổi hiện nay tìm được người có thể tin tưởng được cực kỳ khó, thì việc lắp camera giám sát người giúp việc tìm được một người giúp việc tốt thì cũng không dễ dàng gì, thậm chí khi tìm được thì cũng không có thời gian nhiều ở nhà để quản lí họ, không biết họ có làm tốt công việc của mình hay có ý đồ xấu gì không.

  [​IMG]
  Camera quan sát trẻ em và người già

  Với những tính năng hiện đại như: Chip IR-cut cho hình ảnh trung thực, chất lượng hình ảnh VGA và HD, tích hợp đèn hồng ngoại giúp quan sát ban đêm, có thể xoay dễ dàng bằng những phần mềm điều khiển trên PC laptop hoặc smartphone, quan sát được ở bất cứ nơi nào có mạng internet, quan sát trên trình duyệt (Chrome, Firefox, Safari hoặc IE) hoặc bằng phần mềm, wifi tích hợp giúp cho việc lắp đặt camera trông người giúp việc trở nên đơn giản hơn, chỉ cần nguồn điện mà k cần phải lắp một hệ thống dây mạng rườm rà.

  Khi bạn cần phải lắp đặt camera quan sát trong nhà của bạn, bạn nên suy nghĩ của khu vực cần giám sát. Đầu tiên, phân tích các khu vực dễ bị giám sát. Ví dụ, căn phòng nơi bạn giữ cho vật có giá trị của bạn hoặc thuộc đã có một camera chống trộm. Nếu bạn có một ngôi nhà gỗ lớn, sau đó nó là cần thiết để đặt ít nhất một camera quan sát ở mỗi tầng. Nhu cầu của bạn có thể cài đặt máy ảnh ở sảnh, phòng của con, hoặc phòng khách. Một khi bạn đã quyết định, sau đó chọn camera phù hợp theo kích thước của nó.

  [​IMG]
  Lắp camera ở đâu tốt

  Trọn bộ lắp đặt camera gia đình

  Trọn bộ lắp đặt camera trông trẻ

  Trọn bộ lắp đặt camera cửa hàng

  Từ nay việc giám sát sẽ trở nên đơn giản hơn với khi lắp đặt camera trông người giúp việc. Quan trọng hơn là trang bị một hệ thống an ninh giúp bảo vệ nhà cửa và tài sản, tính mạng con người, giám sát và kiểm tra tình hình con cái, chăm lo cho người già, sức khỏe yếu, đồng thời hỗ trợ tốt cho công tác an ninh nhà cửa, bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất và cảnh báo đến chủ nhà khi xảy ra các vụ xâm nhập trái phép.

  Các biện pháp giám sát tốt hơn trong nhà, bạn có thể sử dụng hệ thống báo động cùng với camera quan sát. Bạn có thể tìm đến chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn xác định camera ở đâu tốt cho nhu cầu của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này