1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

CĐT Khu đô thị sinh thái Vingroup – “Công ty lớn mạnh nhất Việt Nam”

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi kevin51, 10 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kevin51
  Offline

  kevin51

  Bài viết:
  79
  Được thích:
  2
  CĐT Khu đô thị sinh thái Vingroup – “Công ty lớn mạnh nhất Việt Nam”

  Là công ty kinh doanh tư nhân nổi tiếng nhất Việt Nam, Công ty CP VIC không chỉ tạo cái nhìn đặc biệt với người tiêu dùng bởi năng lực cung cấp các dich vụ sáng tạo mà còn mang lại những giá trị thực tế mang dấu ấn văn hóa dân tộc. Vì vậy, Công ty CP VIC đã thành công vượt lên hàng ngàn tập đoàn và lọt vào top 15 thương hiệu lớn mạnh nhất Việt Nam năm 2014. Đồng thời là CĐT vinhomes riverside, lần này lần thứ 7 liên tiếp tập đoàn Vingroup vinh dự nhận giải thưởng này.
  [​IMG]

  Thực hiện rất nhiều lĩnh vực như: giải trí, BĐS, thực phẩm… nhưng dù phân khúc nào tập đoàn Vingroup cũng hoàn thành xuất sắc và có được rất nhiều thành công bất ngờ. Mặc dù lĩnh vực cạnh tranh lớn nhưng Công ty CP VIC vẫn phát triển và chứng tỏ tiềm lực của chính mình. Nổi bật các dự án bất động sản của Vingroup luôn hướng tới sinh thái và bảo vệ môi trường.
  [​IMG]

  Các sản phẩm của tập đoàn Vingroup gồm có: Vinhomes (hệ thống bất động sản nhà ở dịch vụ cao cấp với rất nhiều khu đô thị hiện đại quốc tế như: khu đô thị vinhomes riverside, KĐT Vinhomes Royal city, KĐT Vinhomes Times city); Vincom (hệ thống TTTM cao cấp); vinpearl Resort & Villas (bất động sản dịch vụ – giải trí), Vinmec (Bệnh viện đa khoa quốc tế); Vinschool (học đường)…

  Danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam” là giải thưởng có tiếng thường niên, do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) thực hiện từ năm 2004 đến bây giờ, nhằm vinh danh các DN Việt Nam có thành tích tốt trong kinh doanh, góp phần thúc đẩy nhận thức về độ chủ chốt của giá trị thương hiệu đối với hành động của cộng đồng các công ty. Công ty CP VIC là tập đoàn kinh tế vinh dự đạt nhiều giải thưởng nhất.
  [​IMG]
  Được tổ chức định kỳ với chủ đề “Kinh doanh xanh”, Chương trình năm 2013 đã kể tên 78 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài đạt giải thưởng Rồng Vàng và 100 thương hiệu mạnh Việt Nam, trong đó có Top 15 doanh nghiệpmạnh nhất. Chủ đầu tư vinhomes riverside ha noi – Vingroup đã vinh dự nhận giải thưởng uy tín này.
   
>

Chia sẻ trang này