1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cây xanh công trình trên biển

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duynh89, 21 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. duynh89
  Offline

  duynh89

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Công ty kiến trúc Waterstudio của Hà Lan vừa trình làng một kiến trúc cực kỳ độc đáo “Cây xanh công trình trên biển” (Sea Tree) nhằm tạo nơi trú ẩn cho các loài động vật hoang dã và giảm sự ô nhiễm môi trường.

  Không gian rộng mở tại các thành phố đang ngày càng trở nên khan hiếm trong khi dân số thế giới tiếp tục tăng không ngừng.
  Công ty kiến trúc Waterstudio của Hà Lan vừa trình làng một kiến trúc cực kỳ độc đáo “Cây xanh công trình trên biển” (Sea Tree) nhằm tạo nơi trú ẩn cho các loài động thực vật hoang dã và giảm sự ô nhiễm môi trường.
  Công trình này không phải thiết kế dành cho con người

  Các tòa tháp nổi khổng lồ sẽ được neo dưới đáy biển với các loại cáp chuyên dụng, về chiều cao và độ sâu của Sea Tree có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào vị trí.
  Ông Olthuis, trưởng nhóm kiến trúc sư của Waterstudio cho biết: 'Trong môi trường nước, “Sea Tree” sẽ cung cấp môi trường sống lý tưởng cho sinh vật nước nhỏ. “Sea Tree” không những mang lại sự choáng ngợp cho người tham quan về kiến trúc của nó mà còn có khả năng tiết kiệm đất đai trên cạn”.

  [​IMG]
  Thay vào đó, đây sẽ là nơi cư trú của các loài động thực vật hoang dã
  [​IMG]
  Một nửa công trình nằm chìm dưới biển
  [​IMG]
  "Sea Tree" là sản phẩm của công nghệ tiên tiến nhất
  [​IMG]
  Cung cấp môi trường sống lý tưởng cho sinh vật dưới nước
  [​IMG]
  Khi được hoàn thành, công trình sẽ là "dự án nổi" đầu tiên dành cho động vật hoang dã.
  Các bạn tham khảo về cây xanh công trình tại đây

  >>Nguồn: http://caycanhgh.blogspot.com <<
   
>

Chia sẻ trang này