1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cấy ghép răng implant có đau không tại nha khoa KIM

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tuanha, 3 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tuanha
  Offline

  tuanha

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Hàm răng có vai trò quan trọng không chỉ về chức năng ăn nhai mà còn có giá trị về mặt thẩm mỹ. Một hàm răng đẹp và đều sẽ điểm tô cho nụ cười xinh hơn một răng khiếm khuyết một hai cái nào đó.
  Khi bạn đang mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, cấy ghép răng Implant là phương pháp mới và hiệu quả hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao và được khách hàng trên thế giới ưa chuộng. Vậy phương pháp implant này ra sao phẫu thuật có đau không.
  Cấy ghép implant như thế nào ?
  Implant là giải pháp cấy ghép tốt bậc nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng. Đó là một trụ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm để làm chỗ dựa cho răng sứ bên trên mà không cần mài 2 răng kế bên như làm cầu răng. Với những ưu điểm của Implant, nó dần dần thay thế cầu răng và hàm giả tháp lắp với tỉ lệ thành công khoảng 98%.
  Qui trình cấy ghép Implant được tiến hành như sau: Trước hết, bác sĩ sẽ khám lâm sàng; Kế đó là bước chụp phim 3D và đưa vào phần mềm Implant xử lý để đánh giá mô nướu và xương trước khi điều trị cho bệnh nhân. Và cuối cùng là bước cấy ghép Implant.
  [​IMG]
  Cấy ghép implant có đau không ?
  Phẫu thuật cấy ghép implant có đau không ?
  Với những phương pháp tân tiến, hiện đại, các ca cắm ghép Implant trở nên dễ dàng, nhanh chóng và giảm thiểu tối đa sự đau đớn cho bệnh nhân. Khi được cấy vào trong xương hàm, Implant cần một khoảng thời gian từ 3-6 tháng để bám chắc vào xương mà không gây ảnh hưởng gì đến sức bệnh nhân.
  Có thể bạn quan tâm : chi phí cấy răng implant bao nhiêu tiền tại nha khoa KIM
  Sau đó chiếc răng giả mới được “vít” vào trụ Implant. Như vậy, thời gian từ lúc đặt Implant cho đến lúc hoàn tất răng giả bên trên khoảng 4 – 7 tháng, trong lúc chờ có răng thật, bệnh nhân có thể mang răng tạm hay hàm tạm. Implant giúp ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khoẻ mạnh.
   
>

Chia sẻ trang này