1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cấy ghép implant thay thế răng đã mất như răng thật

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thaohuynh95, 8 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. thaohuynh95
  Offline

  thaohuynh95

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Răng Implant nha khoa là kỹ thuật phục hình răng giả bằng Implant nha khoa. Đây là một kỹ thuật phục hình mới được nghiên cứu và đưa vào sử dụng. Tuy là kỹ thuật mới những trong những năm tháng được đưa vào sử dụng Implant đã nhanh chóng khẳng định đây là phương pháp phục hình nha khoa tối ưu với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp phục hình nha khoa thông thường như hàm tháo lắp,..

  [​IMG]

  Hiện nay, phục hình Implant đang là lựa chọn phổ biến khi có nhu cầu phục hồi răng miệng tại các nước phát triển tại khu vực Châu u và Châu Mỹ. Implant cũng được đưa về Việt Nam sử dụng những năm gần đây và đang trở thành trào lưu mới trong ngành nha Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung nhưng vẫn có những khách hàn chưa tin tưởng vào giải pháp phục hình răng này và muốn biết quy trình cấy ghép implant có tốt không ?

  Ngoài những trường hợp tin tưởng và mạnh dạn lựa chọn Implant thì vẫn còn nhiều trường hợp còn lo lắng không biết ” răng implant có gây hại cho cơ thể ” hay không ? hay răng Implant có gây hại gì không ?, răng Implant có gây tổn thương tới răng miệng khác…

  Trụ Implant thường được làm từ chất liệu Titanium. Mà Titanium là một chất liệu được sử dụng nhiều trong lĩnh vực Y học bởi Titanium là kim loại có tương hợp sinh học cao với cơ thể con người. Qua nghiên cứu lâu dài của các nhà nghiên cứu cũng như các nhà khoa học, người ta nhận thấy nó không có một tác động xấu nào đến cơ thể. Do đó ngoài việc ứng dụng Titanium vào implant trong phục hồi răng mất, Titan còn được sử dụng để phục hình khuôn mặt, tay chân…
   
>

Chia sẻ trang này