1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cấy ghép Implant khi mất nhiều răng

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi blackcatcn, 29 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. blackcatcn
  Offline

  blackcatcn Supper Moderator

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  1
  Cấy ghép implant là phương pháp giúp bạn ăn ngon và ngủ yên với hàm răng được phục hình như xưa. Việc mất răng không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn liên quan đến độ thẩm mỹ. Vì vậy phương pháp cấy ghép implant là phương pháp tiên tiến cứu cánh tốt nhất hiện nay cho bạn

  Cấy ghép implant khi mất một hay nhiều răng sẽ là phương pháp tốt nhất có thể giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa mà khả năng gây biến chứng và không ổn định về lâu dài là cực kỳ thấp nếu không muốn nói là không có. Phương pháp hiện khá phổ biến trên thế giới và tại việt nam đã áp dụng công nghệ này vào phục hình răng tuy nhiên còn khá ít các nha sĩ có tay nghề và bằng cấp được đào tạo đầy đủ để thực hiện cấy ghép implant phục hình răng giả và nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít trung tâm nha khoa được cấp phép thực hiện Cấy ghép răng implant cho bệnh nhân.

  Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

  [​IMG]

  Sau khi bạn bị mất răng, bạn sẽ thấy có hiện tượng như tiêu nướu và xương ở vùng bị mất răng, làm ảnh hưởng nhiều đến hình dáng khuôn mặt. Nếu như chúng ta sử dụng hàm giả tháo lắp và cầu răng thì không thể nào ngăn cản được sự tiêu xương hàm này. Mặt khác, nó còn tạo ra cảm giác khó chịu mỗi lần phải tháo lắp hàm răng giả. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học, kỹ thuật cấy ghép implant ra đời và đã đáp ứng được những yêu cầu của bệnh nhân khi thay thế chiếc răng đã bị mất.
  xem thêm tại link : http://nhakhoadangluu.com.vn/cay-ghep-implant-khi-mat-nhieu-rang/
   
>

Chia sẻ trang này