1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Cấy ghép implant đảm bảo răng giả như răng thật

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kimmylan09, 30 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kimmylan09
  Offline

  kimmylan09

  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Cắm implant để phục hồi răng bị mất giống như răng thiên nhiên về mặt thẩm mỹ và vị trí răng. Cấy trụ được làm bằng titan, đó là nguyên liệu được nghiên cứu là khả năng tương xứng sinh vật học cao với thân. Sau khi được cấy vào xương hàm, mà sẽ kết hợp xi lanh titan vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chiếc răng, răng sẽ được gắn trên một mão sứ, hình dáng và màu sắc giống như hình ảnh răng tự nhiên.

  Kỹ thuật Cắm ghép implant tại nha khoa Hoàn Mỹ:

  Bước 1: Thăm khám bằng máy CT Cone Beam hiện đại

  Khi bạn đã có ý định muốn cắm implant thì bạn nên sắp xếp thời gian đến Nha khoa Hoàn Mỹ chúng tôi để Bác sĩ khám và tham vấn cụ thể cho anh.. cụ thể việc thẩm tra thăm khám sẽ được tiến hành như sau:

  Máy CT Cone beam đời mới nhất sẽ được nha khoa Hoàn Mỹ sử dụng để soát mật độ xương, chiều cao xương và cấu trúc cả thảy vùng hàm của bạn. Phim CT Cone beam kỹ thuật số rất quan yếu cho việc chẩn đoán và lên kế hoạch cấy ghép Implant.

  Bước 2: Đặt lịch hẹn điều trị cấy ghép Implant

  Sau khi bàn bạc và đồng ý về kế hoạch điều trị Implant với Bác sĩ, bạn sẽ lấy lịch hẹn cấy ghép Implant. Tại nha khoa Hoàn Mỹ, lịch hẹn này được thực hiện dựa trên thời kì của khách hàng, đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất để bạn thực hiện giải phẫu.

  Bước 3: thực hành cấy ghép Implant

  thường ngày, việc giải phẫu ghép Implant chỉ khoảng 20 phút cho 1 Implant, tương đương thời gian nhổ một chiếc răng thường. Sau khi ghép Implant, bạn vẫn có thể làm việc thường ngày, hoặc chỉ cần nghỉ 1 ngày.

  Bước 4: Phục hình tạm trong thời kì lành thương

  thầy thuốc sẽ luôn chuẩn bị sẵn răng tạm sau khi cấy ghép Implant cho bạn. Răng tạm thông thường không dùng để nhai được mà đốn là để thẩm mỹ. Bạn có thể giao thiệp, làm việc được tốt với răng tạm. Với những trường hợp răng tốt có thể làm phục hình răng trên Implant chỉ ngay sau 1 tuần.

  Bước 5: Tái khám kết quả cấy ghép Implant

  Sau khi ghép Implant khoảng 1 tuần, mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant của bạn sẽ lành. Đây là thời điểm bạn có thể quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra.

  Bước 6: Phục hình răng sứ trên Implant

  thời gian mất răng khá lâu nên vững chắc bạn sẽ rất nóng lòng để có chiếc răng mới. Tuy nhiên bạn cần kiên trì để implant có thời gian để kết hợp vững chắc vào xương hàm để đạt kết quả tốt và lâu dài. Bác sĩ sẽ tham mưu cho bạn về các loại răng sứ để phục hình trên implant như: răng sứ kim khí thường, răng sứ Titan, răng toàn sứ Cercon,.v.v..

  [​IMG]

  Công việc phục hình răng trên Implant cũng rưa rứa như khi bạn đi làm mão răng, hay cầu răng thường ngày vậy. thời gian cấp thiết khoảng 3 – 4 ngày: Trong tuổi này thầy thuốc sẽ tư vẫn cho bạn loại răng sứ để phục hình trên implant như: răng sứ kim khí thường, răng sứ Titan, răng toàn sứ Cercon, Emax plus…

  Tham khảo thêm: cấy răng implant có đau không
   
>

Chia sẻ trang này