1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cavallo Point hút khách đặt vé máy bay đi San Francisco

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi etihadsupper, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. etihadsupper
  Offline

  etihadsupper

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tìm kiếm các kinh nghiệm du lịch tại các vườn quốc gia mà không có lều và túi ngủ, tìm cách để được thư giản và hưởng thụ đầy đủ sự tiện nghi sang trọng nhưng vẫn có cảm giác của thiên nhiên xung quanh; du khách mua ve may bay di san francisco(http://flyasiana.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-n115) có thể có cả hai thế giới tại Cavallo Point-The Lodge at Golden Gate. Đây là chỗ lịch sử ở Fort Baker California gần cầu Golden Gate.

  [​IMG]

  Có 13 tòa nhà bên bờ vịnh; mà ban đầu Fort Baker Cán bộ Residences. Họ bây giờ hoàn toàn phục hồi trong turn-of-the-thế kỷ tòa nhà thuộc địa Revival, bảo tồn lịch sử và phù hợp với lịch sử của tài sản tuyệt đẹp này.

  Cavallo Point có phòng khách và phòng cung cấp cảnh quan tuyệt đẹp của San Francisco, Bay, cầu Golden Gate hoặc Headlands Marin tất cả đều có đạo đức môi trường và nhiệm vụ của trang web của công viên quốc gia.

  Đây không phải là một công viên quốc gia của loại thông thường, nó có một khuôn viên rộng lớn xung quanh các căn cứ diễu hành cỏ của cựu Fort Baker, nhà hàng sành ăn Murray Circle và Farley Bar, Trung tâm Nghệ thuật & Spa chữa bệnh, không gian họp và một trung tâm chương trình mà bạn cần phải kiểm tra cho chắc chắn.

  Tất cả những tiện nghi có thể đi bộ dễ dàng và có phù hợp với chủ đề Vườn quốc gia đó là đề nghị bạn đậu xe và sử dụng miễn phí đưa đón, đi bộ và / hoặc xe đạp cho tất cả các điểm đến của bạn trên các căn cứ.

  Các tòa nhà Bayside được thiết kế để chứa các nhóm nhỏ, đoàn tụ và tĩnh tâm trong không gian riêng tư của mình cho gia đình, bạn bè, cuộc họp kinh doanh, hoặc rút lui.

  Đây là một nhà nghỉ nào lịch sử gia đình định hướng và thậm chí một số đơn vị là con tró thân thiện, do đó, bạn thậm chí có thể mang lại cho gia đình bạn đồng hành của bạn.

  Theo Trung tâm Chương trình đã được các chương trình trong nhà với các nghệ sĩ từ bỏ mà giá trị xem xét, tất cả các phòng và các chương trình có thể được sắp xếp bởi Travel Agent Trang web cá nhân của bạn cùng với sắp xếp chuyến bay và cho thuê xe, làm cho kế hoạch của bạn bây giờ để trải nghiệm với Công viên quốc gia tuyệt đẹp trong trái tim của San Francisco.

  Dale đã rất thích du lịch phong phú và trên một trong những chuyến đi của họ nói với nhau, chúng ta nên làm điều này để kiếm sống.

  Với mà nói, họ đang điều hành một trang web du lịch, nơi bạn có thể lập kế hoạch một đám cưới trên bãi biển ở Tahiti bao gồm một Registry Bridal; một nghỉ Golf bao gồm đặt lần tee; Spa Kỳ nghỉ; Kỳ nghỉ ở ngoài trời phiêu lưu.

  Nếu thích phượt với thiên nhiên du khách có thể đặt thêm ve may bay gia re di perth thám hiểm thiên nhiên hoang dã vùng tây úc nhưng vẫn tận hưởng được cuộc sống hiện đại tại thành phố perth.


  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  website đặt ve may bay di my http://koreanair.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n3
   
>

Chia sẻ trang này