1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cầu thủ, HLV Việt Nam sẽ du học ở Man City

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi xshrek1605, 6 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. xshrek1605
  Offline

  xshrek1605

  Bài viết:
  218
  Được thích:
  0
  Thông tin từ Đá gà , Ở cuộc làm việc mới nhất giữa Man City và HN.T&T, đội bóng nước Anh cho biết sẽ hỗ trợ HN.T&T đào tạo cầu thủ, HLV cũng như tìm kiếm ngoại binh chất lượng.
  [​IMG]
  Ngày 4/9 vừa rồi, trên khán đài sân Hàng Đẫy, trận HN.T&T gặp S.KH đón một vị khách đặc biệt. Đó là ông Lopez Francisco – Giám đốc kinh doanh của Man City và là người đã đưa đội bóng nửa xanh thành Manchester sang Việt Nam du dấu vào ngày 27/7 năm ngoái. Bản thân ông Lopez cũng nhiều lần sang Việt Nam và được Bầu Hiển coi như người nhà.

  Bầu Hiển cho biết: “Man City có hệ thống quản lý và theo dõi cầu thủ trên toàn thế giới, nên họ có nguồn cung cấp cầu thủ rất dồi dào. Khi HN.T&T cần, Man City sẽ hỗ trợ tối đa”. Ngoài ra, Đỗ Quang Vinh, con trai của Bầu Hiển và là người làm việc với phía Man City cho biết thêm: “Man City còn cam kết sẽ hỗ trợ và trao cơ hội cho cầu thủ trẻ và các HLV của Việt Nam sang nước ngoài đào tạo”.

  Theo M88BET, Sau khi đầu tư vào Australia và Nhật Bản, Man City đang có hướng muốn đầu tư sâu hơn vào Ấn Độ. Trong buổi làm việc của mình với đại diện của CLB Man City, bầu Hiển rất nhiều lần nhắc đến cơ hội đầu tư của Man City tại Việt Nam và người đứng đầu tập đoàn T&T sẽ hỗ trợ “tất cả những gì có thể” để Man City đầu tư mạnh vào Việt Nam, thay vì Ấn Độ.
   
>

Chia sẻ trang này