1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cấu tạo của cửa kính khung nhựa

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  348
  Được thích:
  0
  Cấu tạo của cửa kính khung nhựa hiện nay được rất nhiều người sử dụng

  +Thanh nhựa uPVC hay còn gọi là thành Profile

  Thanh Profile có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chiu lực cho kết cấu cửa. Khoang trống đáp ứng tính kinh tế, giảm thiểu trọng lượng đến mức đa và đảm bảo sự bền vững trên mức an toàn.

  Tin liên quan : Bảng báo gia kinh cuong luc rẻ nhất tại Hà Nội

  [​IMG]

  +Lõi thép gia cường

  Thanh Profile tuy có ưu điểm cao nhưng không đủ độ cứng để cấu thành nên cửa. Các chuyên gia châu Âu đã nghiên cứu các khoang trống trong lòng thanh nhựa để đút các lõi thép có hình dạng nhất định tùy theo chức năng của thanh nhựa giúp gia tăng độ cứng, tăng độ an toàn cho toàn bộ khung cửa.

  +Phụ kiện và kính

  Ngoài các thành phần chính là thanh Profile có lõi thép gia cường ở trong, lam cua kinh khung nhựa cũng như các loại cửa khác cần có các loại phụ kiện đi kèm. Phụ kiện của cửa kính khung nhựa khá đa dạng cả về hình dáng lẫn chắc năng hoạt động.

  Kính là một phần không thể thiếu của cửa nhựa. Với hệ thống tiêu chuẩn châu Âu kính được sử dụng khi lắp đặt cửa nhựa thương là kính hộp, kính cường lực ,kính thường ...
   
>

Chia sẻ trang này