1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Câu chuyện nhỏ về pháp luật

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi shopty, 7 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. shopty
  Offline

  shopty

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tư vấn pháp luật miễn phí tại Hà Nội: Cùng đọc 1 câu chuyện nhé
  Một ngày của cháu - shipper 2 bánh
  Buổi trưa khách gọi 15p chạy từ chùa Hà về Văn Quán . đường vắng nên chả để ý . Đến ngã tư Big C không tuân thủ vạch kẻ đường . May sao gặp ngay anh Pika tốt bụng . kiểm tra giấy tờ đầy đủ rồi nhắc nhở xong cho đi . A kiểm tra cả thẻ sinh viên rồi bảo sinh viên làm thêm lấy đâu có tiền , lần sau đi nhớ chú ý vào.Chuyện sinh viên từ 2 năm trước rồi . giữ thẻ làm kỉ niệm thôi cơ mà vẫn thấy mừng các cụ ạ.
  Tư vấn pháp luật qua email
  Buổi tối đang nhẩm nhẩm xem hôm nay công mình đc bao nhiêu đây. thôi xong ! đèn đỏ chỗ Nguyễn Chí Thanh - Pháo đài Láng . A ấy nhẹ nhàng nói trời tối rồi em không bật đèn à ? . Không được may mắn như lúc trưa . Mời em nộp phạt 100k . Cơ mà các cụ cho cháu hỏi : lỗi nhỏ thì không cần lập biên bản à , được đưa cho cái hóa đơn ghi 50k kí tên xong thôi . cái hóa đơn chắc lịch sự hơn hóa đơn hàng của cháu một tẹo . Thôi cũng chả kì kèo . Mình sai phạt là đúng . Công nhận đường này chặt cây xong đèn đường sáng thế không biết .
  Đi ship lần đầu gặp hình ảnh người CAND tốt các cụ ạ . ngã tư Lê Duẩn - Khâm Thiên. giờ chiều tối cn nhưng cũng đông nghịt . Cụ già loay hoay mãi không sang được đường . May có anh áo vàng mở đường dẫn cụ sang. Không có quay phim hay chụp ảnh tư liệu gì cả . Người tốt việc tốt đây chứ đâu.
  Cháu tâm sự fun tí thôi . Chúc mn vui vẻ
  Dịch vụ đơn từ
   
>

Chia sẻ trang này