1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Câu chuyện “Anh hùng cứu mỹ nhân” và cái kết không có hậu

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 29 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. toyotaphumyhung
  Offline

  toyotaphumyhung

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tình yêu! Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng có một tình yêu, những đắng cay, đau khổ, ngọt ngào, hạnh phúc mà nó mang lại chắc chắn sẽ không bao giờ có thể quên được. Câu chuyện hôm nay Tôi muốn chia sẻ với mọi người cũng là về vấn đề này, cũng chỉ là rảnh rỗi không biết làm gì ngồi mình lại buồn nên cũng muốn viết đôi chút về thăng trầm trong việc tình cảm của mình.

  Ngày đó, khi Tôi chỉ là một sinh viên nghèo luôn phải làm bất kể công việc gì để có tiền trang trải cuộc sống. Cũng chính vì vậy mà Tôi quen được một người con gái, khi Tôi đang làm trong công ty bảo vệ chuyện nghiệp uy tín hàng đầu với mức lương còm cõi, khi rảnh cũng thường làm thêm các việc khác để kiếm thêm thu nhập. Và Tôi đã gặp cô ấy, trong một ngày bình thường với bao người nhưng với Tôi nó lại là kỷ niệm đẹp và đầy ý nghĩa, và đây cũng là lần đầu có cảm tình với môt người con gái. Có thể nói là tình yêu đầu tiên và yêu từ ngay cái nhìn đầu tiên.

  [​IMG]
  Hình ảnh mang tính chất minh hoạ

  Tôi đang làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh cho đại lý doi so trung, mọi việc diễn ra thật khó tin. Đang ngồi tại đại lý thì có tiếng la thất thanh của một người con gái, thật ra lúc đó trời cũng đã tối và cái đại lý này lại ở trong hẻm khá vắng người. Bỏ hết mọi suy nghĩ trong đầu Tôi nhanh chóng chạy tới nơi tiếng la vọng ra, lúc này có mấy tên côn đồ đang chặn xe một cô gái và có hành động khiếm ngã. Không nghĩ ngợi gì nhiều Tôi lao vào, mấy tên này rất manh động chúng cỏ cả hung khí dao nhỏ và gậy. Nhưng lúc đó Tôi không còn đường nào khác đành phải đối mặt, do trước đây cũng có học võ trong trường nên cầm cự được một lúc.

  [​IMG]
  Hình ảnh mang tính chất minh hoạ

  Biết không còn đánh trả được lâu, Tôi nói cô gái hãy đi trước nhưng khổ nỗi xe hỏng nên cũng không chạy được. Tôi đang định chạy tới đại lý đổi vé số trúng thưởng đặc biệt các tỉnh, nơi làm việc để nhờ người giúp, nhưng lối đó đã bị chặn lại. Thế là chả nghĩ được gì nhiều liền cầm tay cô gái chạy một mạch qua các con hẻm khác, và cuối cùng sau một hồi chạy cũng thoát ra được. Lúc này mới để ý thấy cô ấy thật đẹp diệu kỳ, chỉ một lần nhìn là cô ấy đã cướp mất trái tim Tôi. Quá ngỡ ngàng khi mình như bị trúng tà, không nói được câu nào trước cô ấy.

  Đột nhiên cố ấy hỏi chuyện Tôi bắt đầu từ lời cảm ơn! Như được sắp đặt từ trước, chúng Tôi nói chuyện rất hợp ý nhau và có vẻ hiểu nhau. Từ ngày đó, chúng Tôi thường liên lạc và quyết định hẹn hò, sau vài tháng tưởng như Tôi có một tình yêu đúng nghĩa. Việc đó đâu ai ngờ, đến một ngày khi Tôi tìm đến nhà cô ấy vì đã yêu nhau lâu rồi nhưng cô ấy không cho biết nhà. Thật ngói đau trong tim, Tôi gần như không biết làm gì khi biết thực ra cái đám côn đồ lần trước lại chính là bạn của cô ấy.

  Do là con nhà giàu nên cũng không biết làm gì, vì vậy mà nghĩ ra mấy chuyện này để “giải trí”. Khi Tôi nghe được toàn bộ câu chuyện, Tôi đã hiểu ra được vấn đề trước giờ mình chỉ là thằng hề làm trò cho người ta. Sau chuyện này Tôi về nhà và nhắn tin nói đã biết hết mọi chuyện, và sau này sẽ không gặp nhau nữa, mọi chuyện coi như đã chấm dứt… với tổn thương to lớn.
   
>

Chia sẻ trang này