1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cất nóc dự án vinpearl condotel ton duc thang

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi h2ckma, 4 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. h2ckma
  Offline

  h2ckma

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng cho biết, dự án Ánh Dương - Soleil Đà Nẵng có thiết kế gồm 3 khối chung cư cao 47 tầng cung cấp khoảng 1.000 căn hộ cao cấp. Ngoài ra còn có một khối khách sạn và căn hộ khách sạn (condotel) cao 58 tầng đáp ứng nguyên tắc đảm bảo tối đa tầm nhìn hướng biển từ các căn hộ. Đặc biệt nhất là trong năm 2015 với số lượng sản phẩm bất động sản bán ra gấp đôi, gấp 3 so với cùng kỳ các năm trước từ các sàn giao dịch trên địa bàn Đà Nẵng. Hơn nữa, lượng giao đều ổn định trên tất cả các phân khúc: đất nền giá rẻ, căn hộ, BấT ĐộNG SảN cao cấp, chung cư, BấT ĐộNG SảN du dịch nghĩ dưỡng , BấT ĐộNG SảN cho thuê…

  Cùng với sự khởi sắc đó thì các gói tín dụng hỗ trợ cũng bắt đầu hiệuquả và đến được những người có nhu cầu thực. Rất nhiều chủ đầu tư ồ ạt tung ra thị trường bất động sản dự án chất lượng và được khách hang đón nhận nhiệt tình. Điều này chứng tỏ thị trường có những tín hiệu rất tích cực, niềm tin của khách hang bắt đầu được khôi phục dần.

  Dự án có quy mô là 170.000 m2 sàn, chiều cao tối đa 196m có chức năng hỗn hợp sử dụng với nhà chung cư cao cấp, khách sạn và condotel. Phần đầu tiên của dự án là tòa condotel 47 tầng sẽ được khởi công vào tháng 3/2016 tới.

  Giới đầu tư đánh giá dự án Ánh Dương – Soleil ĐàNẵng rất có lợi thế khi tọa lạc tại vị trí vàng rộng trên 21.800 m2, lại nằm cạnh bãi biển Mỹ Khê vốn có vị trí đắc địa nằm trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và tuyến đường ven biển Hoàng Sa - Trường Sa. Theo ông Nguyễn Đức Tâm, Giám Đốc Điều Hành ,trong năm 2014, 2015 thị trường BấT ĐộNG SảN Đà Nẵng đã có những bước chuyển tích cực. Bất động sảnung cư, BấT ĐộNG SảN du dịch nghĩ dưỡng , BấT ĐộNG SảN cho thuê… Đặc biệt nhất là trong năm 2015 với số lượng sản phẩm vinpearl condotel ton duc thang bán ra gấp đôi, gấp 3 so với cùng kỳ các năm trước từ các sàn giao dịch trên địa bàn Đà Nẵng. Hơn nữa, lượng giao đều ổn định trên tất cả các phân khúc: đất nền giá rẻ, căn hộ, BấT ĐộNG SảN cao cấp, chung cư, BấT ĐộNG SảN du dịch nghĩ dưỡng , BấT ĐộNG SảN cho thuê…Cùng với sự khởi sắc đó thì các gói tín dụng hỗ trợ cũng bắt đầu hiệuquả và đến được những người có nhu cầu thực. Rất nhiều chủ đầu tư ồ ạt tung ra thị trường vinpearl condotel ba son dự án chất lượng và được khách hang đón nhận nhiệt tình. Điều này chứng tỏ thị trường có những tín hiệu rất tích cực, niềm tin của khách hang bắt đầu được khôi phục dần.


  Cùng với sự khởi sắc đó thì các gói tín dụng hỗ trợ cũng bắt đầu hiệuquả và đến được những người có nhu cầu thực. Rất nhiều chủ đầu tư ồ ạt tung ra thị trường nhiều dự án chất lượng và được khách hang đón nhận nhiệt tình. Điều này chứng tỏ thị trường có những tín hiệu rất tích cực, niềm tin của khách hang bắt đầu được khôi phục dần.

  Dự kiến tổng số vốn đầu tư vào dự án khoảng 10.000 tỉ đồng. Chủ đầu tư - Công ty PPC An Thịnh Đà Nẵng đã liên kết với ngân hàng Vietinbank –nhà tài trợ cam kết cung cấp tín dụng cho dự án cũng như bảo lãnh quyền lợi cho người mua nhà tại dự án.

  Dù các nhà đầu tư đã đổ ra không ít tiền, nhưng hàng loạt dự án hoành tráng trên khu đất vàng trung tâm Đà Nẵng vẫn đang nằm im lìm ròng rã suốt gần chục năm nay.
   
>

Chia sẻ trang này