1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cắt mí mắt Eyelid – Tạo mắt Hàn Quốc đẹp nhờ Plasma Emcas

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi quangdn, 15 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. quangdn
  Offline

  quangdn

  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Mắt đẹp, long lanh là ước mong của ít nhiều chị em Á Đông, thế nhưng thật không may là cực ít quý khách được có nó. Đáng buồn hơn là khi bước qua tuổi 30 thì sự lão hóa lại khiến cho tồi tệ thêm bởi những nhước điểm hằn trên đôi mắt. Cùng với đó thì vấn đề cắt mí mắt giá bao nhiêu vẫn chưa được giải đáp. Thấu hiểu rõ được mong ước đấy, hàng loạt các dịch vụ cắt mí mắt ra đời, mà tiêu biểu và hiện đại nhất có thể nhắc đến ấy chính là công nghệ cắt mí mắt Eyelid.

  [​IMG]
  Kết quả sau thẩm mỹ Cắt mí mắt Eyelid

  Cắt mí mắt Eyelid có đặc điểm vượt trội gì?

  - Áp dụng kỹ thuật Laser Plasma hiện đại vào điều trị: Nhờ vào kỹ thuật Plasma hiện đại mà những mạch máu bị khóa có khả năng, giảm thiểu việc chảy máu và các bước xâm phạm xuất hiện, không gây tấy đau cho các bạn sử dụng.

  - Loại bỏ da chùn đồng thời mỡ tích tụ hoàn toàn: Cũng nhờ vào giải pháp Plasma đương đại mà phần mỡ tích tụ bị loại bỏ không còn nguy cơ tái phát có khả năng. Điều này sở hữu tức là lúc bạn dùng phương pháp cắt mí mắt Eyelid chúng ta sẽ có thể hoàn toàn an tâm đôi mắt bồ câu, đều, đẹp và trẻ trung của mình sẽ không bao giờ bị bọng mỡ cùng với đó da thừa “làm hại” thêm lần nào nữa.

  - Không đau, không có khả năng để lại sẹo: Phương pháp này được dùng theo quy định nghiêm ngặt của Hàn Quốc bởi thế chúng ta sẽ không phải lo sợ mang bất cứ tổn thương nào đến với chính mình.

  - Nhanh chóng nghỉ dưỡng: Nhờ Plasma Emcas mà sự thương tổn luôn được giữ ở mức tối thiểu, rút ngắn khoảng thời gian phục hồi. Mọi sinh hoạt và công việc của chúng ta có khả năng tiến hành tối ưu thông thường chỉ sau khi 7 ngày phục hồi.

  Chu trình Eyelid ở Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

  - Thao tác 1: Kiểm tra, tư vấn đồng thời kiểm tra tình trạng sức khỏe.

  + Bác sĩ sẽ kiểm tra đồng thời xác định hiện tượng mắt của khách hàng, sau đó tư vấn dịch vụ thích hợp nhất.

  + Chữa trị sức khỏe với mục đích đảm bảo điều kiện thực hiện phương pháp.

  - Thao tác 2: Đo vẽ thẩm mỹ

  Chúng ta sẽ được xem xét phần da bị chùn đồng thời xác định tỷ lệ tạo mí mắt sao cho đẹp, hài hòa cùng với đó cân xứng mang khuôn mặt .

  - Thao tác 3: Gây tê nhẹ

  Vùng quanh mắt sẽ được gây tê để hạn chế đến mức thấp nhất khả năng gây đau đớn đến với khách hàng.

  - Thao tác 4: Thực hiện phâu thuật

  Bác sĩ sẽ triển khai cắt bỏ phần da chùng bằng phương pháp Plasma Emcas. Mọi bước đều được thực hiện cẩn trọng và tận tâm.

  >> Thông tin thêm phẫu thuật gọt mặt có đau không

  - Thao tác 5: Đóng kín vết mổ cùng với đó chỉ dẫn sau phẫu thuật

  Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo may lại đường mí mắt dưới cho bạn đồng thời hướng dẫn phương pháp chăm nom vết mổ ở nhà.

  Nguồn: http://thammykhuonmat3d.blogspot.com/2016/09/cat-mi-mat-eyelid_14.html
   
>

Chia sẻ trang này