1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cắt mí mắt đâu chỉ dành cho người nhiều tiền!

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi stardreams, 22 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. stardreams
  Offline

  stardreams

  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Cắt mí mắt bắt đầu rộ lên khoảng hơn một năm may, đó là thủ thuật biến mắt một mí thành mắt 2 mí chỉ bằng kỹ thuật đơn giản, ít đau. Dịch vụ này không chỉ dành cho những người nổi tiếng hay nhiều tiền mà đại đa số chị em nếu muốn đều có thể thực hiện…

  Xem thêm bài viết liên quan :
  Tôi bay ra Hà Nội sau nửa năm công tác trong Sài Gòn. Ngỡ ngàng mất mấy phút, tôi mới nhận ra cô bạn thân đang đứng chờ từ bao giờ. Còn nhớ, thời đại học, nhóm bạn thân gắn cho nó cái biệt danh “Rồng ngủ gật” vì đôi mắt một mí lúc nào cũng lơ đơ như buồn ngủ, chỉ chực cụp xuống. Thế mà bây giờ, trước mắt tôi là một cô gái xinh xắn, đôi mắt một mí thuở nào đã biến mất, khuôn mặt rạng rỡ hẳn với đôi mắt 2 mí to đen láy.

  [​IMG]
  Tôi không tin vào sự thay đổi quá xinh đẹp của cô bạn sau khi cắt mí mắt cho đến khi cô ấy rạng rỡ đón tôi ở sân bay

  Cách đây 3 tháng, nó khoe cái ảnh xinh tươi sau khi cắt mí mắt trên facebook nhưng tôi chẳng tin, bây giờ thiếu gì phần mềm chỉnh sửa ảnh. Hơn nữa, tôi càng không tin nó dám bỏ tiền để đi phẫu thuật thẩm mỹ. Thế mà nó…chơi ngông thật – tôi nghĩ thế.
  Nó kể, “Tao cắt mí mắt cách đây 4 tháng, mất chưa đến 7 triệu đồng và 30 phút phẫu thuật, giờ xinh thế này đấy!”. Tôi tròn mắt ngạc nhiên. Đã đến lúc tôi phải thay đổi cái suy nghĩ Cắt mí mắt hay phẫu thuật thẩm mỹ chỉ dành cho người nhiều tiền. Và biết đâu, một ngày nào đó, chính tôi cũng tìm đến dịch vụ này khi đôi mắt bị sụp mí hay da thừa chảy xệ làm đôi mắt già nua?
  Thảo Hoàng – Hà Nội
   
>

Chia sẻ trang này