1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi msxinh3006, 8 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. msxinh3006
  Offline

  msxinh3006

  Bài viết:
  175
  Được thích:
  0
  Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng? Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? đấy chính là các thắc mắc băn khoăn lo lắng thường gặp ở hầu hết người mua lúc tìm đến nhà cung cấp cắt mí mắt bây giờ. Qua chia sẻ của bác sỹ và chính từ các các bạn đã từng trải nghiệm, bạn sẽ kiếm được lời giải đáp xác đáng cho những thắc mắc này. cùng theo dõi và lắng nghe nhé!
  [​IMG]
  Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?
  hồ hết chị em mang tâm trạng lăn tăn, lo lắng sợ sưng lâu, hồi phục lâu. Vậy cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng? Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?
  nếu công nghệ cắt mí theo bí quyết truyền thống trước nhiêu đây, điểm phẫu thuật là tuyến đường rạch dài khiến cho thời gian hồi phục lâu hơn thì hiện tại, thông qua việc áp dụng công nghệ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đương đại đã hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này.
  một có khoa học cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, sau giải phẫu, thời kì hồi phục sẽ được rút ngắn tối đa:
  – Đa phần quý khách sẽ xuất hiện tình trạng sưng nề nhẹ nhưng không đáng lo ngại. Hiện tượng sưng nề này chỉ kéo dài trong khoảng 2-3 ngày ( tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).
  – Sau khoảng 7-10 ngày, vị trí giải phẫu sẽ ổn định và hồi phục hoàn toàn.
  Sau cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?
  - Mắt mình bị sưng trong 4 ngày, đến ngày thứ 5 thì hết hẳn
  - Khoảng một tuần, mắt trông ok hơn chút nhưng nếp mí trông nhìn còn chưa được mềm mại thiên nhiên lắm
  - đến ngày thứ 10, mình thấy mang sự chuyển biến rõ rệt, lúc soi gương thấy nếp mí trông khác hẳn, nhỏ và đẹp ngẫu nhiên y như thật vậy.
  - Hơn nữa, mí trông cân đối, ko lộ vết tích thẩm mỹ nên mình cảm thấy rất ưng.
  Tìm hiểu trị mụn đầu đen hiệu quả
   
>

Chia sẻ trang này